Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Quyên tích cực luyện tập cho “Rét đầu mùa”

Đây hứa hẹn là một liveshow ấn tượng đánh dấu tuổi 23 của Á quân VN Idol 2013.

“Rét đầu mùa” là một đêm nhạc đánh dấu tuổi 23 trưởng thành của giọng nữ trầm đẹp hiếm có của Việt Nam. Đêm nhạc sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc và một hình ảnh Hoàng Quyên trưởng thành và “đằm” sau khi bước ra khỏi cuộc thi VN Idol năm 2013.

Hoàng Quyên được cô giáo Hà Thủy tư vấn về chuyên môn thanh nhạc rất kỹ

Live concert “Rét đầu mùa” nằm trong dự án âm nhạc “Quyên 23”, với hai khách mời Thanh Bùi và Đức Tuấn. Live concert đầu tay của Hoàng Quyên do chính người thầy của nữ ca sĩ – nhạc sĩ Lê Minh Sơn đảm nhiệm vai trò chỉ đạo nghệ thuật.

Hoàng Quyên tích cực tập luyện cùng các nghệ sĩ của dàn nhạc dây...

Đặt rất nhiều tâm huyết vào đêm live concert đầu tay này, Hoàng Quyên đã quyết định mang đến “Rét đầu mùa” dàn nhạc dây, dàn kèn và nhiều nhạc cụ cổ điển khác với hiệu ứng âm thanh “chất” nhất có thể. Hiện nữ ca sĩ đang rất tích cực và tập trung tập luyện cùng ban nhạc các tiết mục sẽ trình diễn trong đêm nhạc sắp tới. Hỗ trợ Hoàng Quyên là nhà giáo ưu tú Hà Thủy.

"Rét đầu mùa" sẽ là một đêm nhạc ấn tượng của Hoàng Quyên

Được biết, trong “Rét đầu mùa”, khán giả sẽ gặp lại một Hoàng Quyên rất mới khi “về” với nhạc xưa trong những sáng tác của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy… Bên cạnh đó, còn là Hoàng Quyên khoe âm sắc lộng lẫy với âm nhạc đương đại trong những sáng tác của Trần Tiến, Nguyễn Cường, Dương Thụ, Lê Minh Sơn…Live concert “Rét đầu mùa” sẽ diễn ra vào tối 7/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nguồn: ZingNews