Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Quyên dành tiền làm liveshow ghi dấu tuổi 23

Chia sẻ trước giới truyền thông, nữ ca sĩ trẻ cho biết cô đã gom tất cả tiền dành dụm được sau 3 năm đi hát để làm chương trình ghi dấu tuổi 23 của mình.

Sau khi đăng quang Á quân cuộc thi Vietnam Idol 2012, nữ ca sĩ đã có thời gian lao động miệt mài để chuẩn bị cho những chương trình âm nhạc riêng.

Cuối năm nay, Hoàng Quyên sẽ tổ chức một liveshow, trong đó cô sẽ thể hiện lại những ca khúc trong các album phát đã phát hành trước đó.

Sau 3 năm trong nghề, tôi thấy mình nên ghi lại dấu ấn bản thân ở tuổi 23. Một phần để chia sẻ với khán giả những bước đi ‘đầu đời’ của mình, phần khác để ghi lại dấu ấn của Hoàng Quyên trong lòng khán giả. Đây cũng là lời cảm ơn tôi muốn dành cho người hâm mộ, những người đã dõi theo, động viên và cổ vũ Quyên trong thời gian qua.”, nữ ca sĩ tâm sự.

Hoàng Quyên cũng cho biết cô cảm thấy vô cùng may mắn khi các CD phát hành trước đó đều nhận được sự yêu thích của khán giả, đặc biệt là “Cỏ thơm mùi nắng”. Dựa vào những thành công đầu tiên này, cô tự tin mình có thể làm vừa lòng nhiều khán giả hơn mặc dù bản thân không phải là tên tuổi gây ồn ào trong giới truyền thông.

Tự bỏ tiền dành dụm sau 3 năm đi hát, Hoàng Quyên muốn thực hiện một đêm nhạc mang dấu ấn cá nhân. “May mắn là tôi không phải xin thêm tài trợ từ gia đình. Nếu dựa vào công thức như nhiều người tính toán thì tôi có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn khi thực hiện liveshow này. Nhưng tôi cho rằng với niềm đam mê và nhiệt huyết của mình, đêm nhạc của tôi sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả cũng như sự đồng tình của đồng nghiệp.”, Hoàng Quyên nói,

Nguồn: Vnexpress

Từ Khóa:

Hoàng Quyên