Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Quyên - 24 tuổi và “Như là cơn mưa tới”

“Như là cơn mưa tới” là sự kết hợp hoàn hảo giữa Hoàng Quyên và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.

Chia sẻ về mối lương duyên cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và sự ra đời của single “Như là cơn mưa tới”, Á quân Vietnam Idol 2013 Hoàng Quyên cho biết: “Tôi bất ngờ khi anh Thanh đã viết ca khúc này ngay sau lần gặp tôi tại một quán cafe nhỏ trên góc phố Sài Gòn. Ca khúc “Như là cơn mưa tới” là món quà anh Võ Thiện Thanh dành cho tôi khi nghe tôi chia sẻ về những ấp ủ cũng như niềm cảm xúc của riêng mình”.

Hoàng QUyên ra single Như là cơn mưa tới

Sau "Quyên 23", Hoàng Quyên sẽ tiếp tục chinh phục khán giả với single "Như là cơn mưa tới"

"Như là cơn mưa tới" được nhạc sĩ Võ Thiện Thanh hoà âm phối khí theo phong cách R&B pha Swing. Âm nhạc văn minh cùng chiều sâu ca từ và qua tiếng hát đầy biến ảo của Hoàng Quyên, “Như là cơn mưa tới” chắc chắn sẽ mang đến sự bất ngờ và lạ lẫm cho công chúng yêu nhạc. Single “Như là cơn mưa tới” cũng là sản phẩm khai màn cho album và live concert – dự án âm nhạc hoành tráng của Hoàng Quyên trong năm 2016 – 2017.

Hoàng QUyên và võ Thiện Thanh

Hoàng Quyên có sự kết hợp hoàn hảo với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh trong single "Như là cơn mưa tới"

Hài lòng và đặt nhiều kỳ vọng cho “Như là cơn mưa tới”, Hoàng Quyên hào hứng tâm sự: "Quyên bắt đầu hành trình tìm mình với những ca khúc mới nhất và quan trọng là dành riêng cho Quyên. 24 tuổi, một Quyên bình thản và biết trân trọng những điều cuộc sống dành cho mình, yêu thương và bay lên trong khát vọng âm nhạc".

SIngle Như là cơn mưa tới

Có một Hoàng Quyên trẻ tuổi, tự tin nhưng cũng rất đằm thắm trong "Như là cơn mưa tới"

Single “Như là cơn mưa tới” sẽ được Hoàng Quyên phát hành online vào lúc 10h sáng 1/10. Trước đó, Hoàng Quyên sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc này trên sân khấu Gala trao giải Vietnam Idol 2016 vào tối 30/9. Hoàng Quyên cũng sẽ tổ chức nhiều đêm nhạc trên các thành phố lớn để quảng bá cho single “Như là cơn mưa tới”.