Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

Hoang mang với luật đấu mới tại đêm Chung kết The Debut: Oraz loại, khán giả có quyền cứu thí sinh ngay trên sóng trực tiếp

Đây cũng là chương trình thực tế đầu tiên ở Việt Nam mà khán giả lại có quyền hạn 'tối cao' như vậy!

Như vậy là chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, đêm Chung kết của The Debut - Dự án số 1 sẽ diễn ra. Tại cuộc chiến cuối cùng - vòng Đường đua, 4 thí sinh gồm Hoàng Phương, Tùng Dương thuộc đội Hương Tràm và Bá Vương, Ngọc Vi thuộc đội Oraz Hoàng Thuỳ Linh sẽ đối đầu trực tiếp để tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân. Trong khi đó, vì đã "mất sạch" thí sinh nên Đức Phúc chỉ xuất hiện với vai trò của một giám khảo khách mời, thoải mái thưởng thức tất cả phần trình diễn của 4 thí sinh và đưa ra lời đánh giá, nhận xét một cách công tâm nhất. Ngoài ra, anh cùng 2 học trò là Quốc Anh và Quốc Đạt cũng sẽ đem đến ca khúc vô cùng đặc biệt trong đêm Chung kết tối mai (7/9). 

team Đức Phúc tại đêm Chung kết

Đêm Chung kết The Debut sẽ chứng kiến sự trở lại của team Đức Phúc với một tiết mục đặc biệt

Ở đoạn cuối của tập Bán kết đã lên sóng vào ngày 31/8, theo luật sẽ có 1 thí sinh bị loại và chỉ có Top 3 mới được đi tiếp. Thế nhưng, kết quả này vẫn còn bỏ ngỏ và số phận của Tùng Dương (team Hương Tràm) vẫn chưa được quyết định. Hiện tại, sau 5 ngày mở cổng bình chọn, Tùng Dương đang là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ nhất từ phía khán giả. Vậy nên, "công chúa ballad" đã có thể yên tâm phần nào khi đội mình khả năng cao sẽ bảo toàn được cả 2 chiến binh là Tùng Dương và Hoàng Phương. 

Ở một diễn biến khác, nhà sản xuất Wepro vừa công bố luật đấu mới dành riêng cho đêm Chung kết. Đó là thí sinh bị loại sẽ có cơ hội quay trở lại sàn đấu để cạnh tranh với Top 3 ngay trên sóng trực tiếp nếu thí sinh đó được khán giả "Giải cứu" thành công.

Theo đó, chiến dịch "Giải cứu" sẽ diễn ra trên Fanpage chính thức của chương trình. Trong khoảng thời gian giới hạn mà Ban tổ chức quy định, bài đăng "Giải cứu thí sinh" nhận đủ lượt chia sẻ từ khán giả sẽ quyết định "số phận" của chính thí sinh ấy. Thí sinh được giải cứu thành công hiển nhiên được tiếp tục gia nhập đường đua nhưng ngược lại, nếu khán giả không kịp "giải cứu" trong thời gian quy định, thí sinh ấy sẽ chính thức dừng chân tại Top 4 và đánh mất cơ hội trở thành Quán quân của The Debut.

Ngọc Vi team Hoàng Thuỳ Linh

Bá Vương team Hoàng Thuỳ Linh

Team Hoàng Thuỳ Linh đang cật lực chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng

Nghe có vẻ "mông lung" và mang tính thách đố người xem nhưng phải công nhận một điều, chỉ có ở đêm Chung kết The Debut, khán giả mới có quyền hạn "tối cao" như vậy. Không những có thể "cứu" một thí sinh mà hiện tại, khán giả còn tham gia 50% vào việc quyết định Quán quân sẽ là ai trong Top 4.