Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Lê Vi hát về chuyện tình của chồng và người yêu cũ

Album “Còn mãi tiếc nuối” là câu chuyện về mối tình đầu của nhạc sĩ Trương Lê Sơn – ông xã của nữ ca sĩ Hoàng Lê Vi.

Tiếp nối thành công của single “Gái hư” ra mắt vào cuối năm 2015, Hoàng Lê Vi tiếp tục giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Còn mãi tiếc nuối”. Dường như sau 3 năm “ở ẩn”, giọng ca “Vắng anh mùa đông” đang tràn đầy năng lượng cho âm nhạc.

Hoàng Lê Vi hát về chuyện tình của chồng và người yêu cũ

Album “Còn mãi tiếc nuối” gồm 9 ca khúc nhạc ngoại nổi tiếng được nhạc sĩ Trương Lê Sơn – ông xã của Hoàng Lê Vi viết lời Việt. Điều đặc biệt, những ca khúc này đều là cảm xúc của nhạc sĩ Trương Lê Sơn viết về kỷ niệm đẹp của nhạc sĩ với mối tình đầu năm 18 tuổi. Và như một sự tôn trọng dành cho khoảng ký ức đẹp đẽ tuổi thanh xuân của người bạn đời, nữ ca sĩ Hoàng Lê Vi không hề ngần ngại khi thể hiện rất cảm xúc những ca khúc này.

Tổ ấm hạnh phúc của nhạc sĩ Trương Lê Sơn và ca sĩ Hoàng Lê Vi

Được biết, để thực hiện và hoàn thiện album “Còn mãi tiếc nuối”, vợ chồng Hoàng Lê Vi phải mất đến 3 năm. Chia sẻ về album mới, Hoàng Lê Vi chia sẻ: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều khi ghi âm, cuối cùng quyết định hát theo cảm nhận cá nhân. Hy vọng việc thổi hồn mới vào những tình khúc này sẽ không làm mất đi cảm xúc của khán giả khi thưởng thức”.

Nguồn: ZingNews

Xem thêm sự kiện: Khi các sao viết nhạc về nhau