Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoảng hồn với số tiền Sơn Tùng đầu tư cho MV 'Hãy trao cho anh': chơi lớn vậy ai chơi lại 'sếp'?

Nhiều khán giả khẳng định, số tiền Sơn Tùng bỏ ra cho MV này cũng không thua kém gì một bộ phim truyền hình của Việt Nam.

Thời điểm "Chạy ngay đi" ra mắt vào năm 2018, ngoài số hàng hiệu có giá trị 2 tỷ đồng, ước tính chi phí để Sơn Tùng M-TP hoàn thiện sản phẩm này rơi vào khoảng 4, 5 tỷ đồng Việt Nam. Nguyên nhân là do thay vì tìm đến ê-kíp trong nước, cậu lại hợp tác với toàn những producer, stylist,... nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn cùng sao hạng A của Thái Lan trong vai trò nữ chính - Mai Davika.

Sơn Tùng M-TP đầu tư vài tỷ đồng cho MV Chạy ngay đi

Tính sơ sơ, "Chạy ngay đi" đã tiêu tốn của Sơn Tùng ít nhất là 3 tỷ đồng

Tuy nhiên, chi phí thực hiện MV "Chạy ngay đi" chỉ bằng số lẻ số tiền mà Sơn Tùng đã bỏ ra trong lần comeback gần đây với "Hãy trao cho anh". Với việc ghi hình hoàn toàn ở Mỹ cùng ê-kíp có tiếng của Hàn, chưa kể MV còn có sự xuất hiện của rapper kì cựu Snoop Dogg, nữ ca sĩ Madison Beer cùng 1 dancer da màu, không khó hiểu khi "sếp" đã đầu tư đến 3 triệu USD (xấp xỉ 66 tỷ đồng Việt Nam) cho 1 video dài hơn 4 phút, trong đó, cát-xê cho đoạn rap chỉ dài khoảng 20 giây của Snoop Dogg là 40.000 USD (khoảng gần 900 triệu đồng). Đây hẳn là lý do mà sau khi khoe hàng chục mác quần áo toàn hàng hiệu, "hoàng tử mưa" đã phải kêu than với rapper Sik-K rằng: bản thân đã trở thành "người nghèo". 

Hãy trao cho anh được Sơn Tùng đầu tư 66 tỷ đồng

Theo một số nguồn tin, "Hãy trao cho anh" được "sếp" đầu tư 3 triệu USD, tương đương với kinh phí sản xuất một bộ phim truyền hình dài tập hay phim chiếu rạp hoành tráng ở Việt Nam. Tuy chưa được xác thực nhưng có 1 điều chắc chắn được, chi phí mà "hoàng tử mưa" bỏ ra cho lần comeback này không hề nhỏ

Thế nhưng, không phải ngẫu nhiên mà báo chí gọi Sơn Tùng là "của hiếm" ở Vpop bởi từ trước tới nay, cậu chưa bao giờ tiết lộ chi phí để hoàn thành một MV, lần này cũng vậy. Đúng như cậu đã nói: "âm nhạc mà... âm nhạc là phải vui, phải thoải mái, phải phấn khích...". Vậy nên số tiền lên đến 66 tỷ đồng kia suy cho cùng chỉ là 1 con số, nó lớn thật nhưng không cản bước được tinh thần tìm đến cái mới hay tham vọng "Mỹ tiến" của chàng trai gốc Thái Bình. 

Còn vài ngày nữa, Sky Tour sẽ mở bán vé. Cùng với việc tích cực "cày view" cho MV "Hãy trao cho anh", có lẽ cộng đồng Sky nên nhiệt tình ủng hộ "sếp" để an ủi trái tim nhỏ bé của vị chủ tịch chỉ với một sản phẩm âm nhạc đã trở nên "vô sản". 

Sky Tour

Bận bịu "cày view" cho "Hãy trao cho anh" nhưng Sky đừng quên "sếp" còn 1 dự án quan trọng khác là Sky Tour.