Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Dũng đầu quân về công ty giải trí của Thu Phương

Á quân Giọng hát Việt 2015 đã chính thức xác nhận việc anh ký hợp đồng độc quyền với công ty D&D Entertainment do Thu Phương đồng điều hành.

Mới đây, ông xã Dũng Taylor của ca sĩ Thu Phương thông báo Công ty D&D Entertainment do cô đồng điều hành tại Mỹ đã trao đổi thông tin với đại diện của công ty Cát Tiên Sa về việc chuyển nhượng quyền quản lý và thỏa thuận điều kiện để ký hợp đồng với Hoàng Dũng – Á quân Giọng hát Việt 2015. Theo đó, phía Cát Tiên Sa đã tạo điều kiện cho Hoàng Dũng hợp tác cùng công ty D&D Entertainment bắt đầu từ năm 2016. Thông tin này cũng được Hoàng Dũng và phía nữ ca sĩ Thu Phương chính thức lên tiếng xác nhận. Được biết, trước khi về Mỹ hôm 23/11, Thu Phương đã hoàn tất hợp đồng quản lý học trò ở thị trường hải ngoại, còn trong nước, giọng ca “Yếu đuối” vẫn có những dự án âm nhạc cùng ê-kíp và được đàn chị giúp đỡ hết mình.

Hoàng Dũng đầu quân về công ty của Thu Phương

Chia sẻ về quyết định đầu quân cho công ty của người thầy thân thiết trong chương trình Giọng hát Việt 2015, Hoàng Dũng hào hứng cho biết: "Tôi khá bất ngờ nên tới giờ vẫn lâng lâng”. Anh cho biết, sắp tới sẽ tham gia lưu diễn hải ngoại cùng nhiều nghệ sĩ Việt và đang tất bật hoàn thành 2 ca khúc sẽ cho ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Người hâm mộ kỳ vọng, khi đầu quân về công ty của Thu Phương, Hoàng Dũng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển tài năng của mình

Được biết công ty giải trí D&D Entertaiment được ông xã của Thu Phương là Dũng Taylor sáng lập. vào năm 1994. Bắt đầu từ năm 2007, Thu Phương đã chính thức giữ vai trò đồng điều hành. Với tài năng của Hoàng Dũng, hy vọng về chung nhà với người thầy Thu Phương, Hoàng Dũng sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng cũng như gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình.

Nguồn: ZingNews