Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Dũng bắt tay nghệ sĩ violin Hoàng Rob tạo hit

“Có những mùa đông” là câu chuyện đầy cảm xúc của những người trẻ tài năng…

Chia sẻ về sự hợp tác cùng nghệ sĩ violin trẻ tài năng Hoàng Rob, Á quân Giọng hát Việt 2015 cho biết: “Có những mùa Đông là một sự ngẫu hứng về mùa Đông khi nhận được lời mời hợp tác từ Hoàng Rob. Lúc đầu Hoàng Dũng cũng hơi lo lắng về việc sử dụng nhạc của ca khúc “Kiss the rain” để viết lại lời mới. Tuy nhiên, khi sản phẩm hoàn thành thì kết quả thực sự làm mình hài lòng”.

'

“Có những mùa đông” là sự hòa quyện khả năng nhạc cảm tuyệt vời của Hoàng Rob được thể hiện qua tiếng đàn violon réo rắt, da diết và giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của Hoàng Dũng. Câu chuyện tình mùa đông đong đầy cảm xúc của những người trẻ tài năng ngay khi vừa ra mắt đã nhận được sự yêu mến của các khán giả. Nhiều khán giả tâm sự, họ tìm thấy câu chuyện của chính họ trong câu chuyện mùa đông của Hoàng Dũng – Hoàng Rob, chính vì thế, họ dễ dàng đồng cảm và yêu mến ca khúc này.

"Có những mùa đông" - Hoàng Dũng ft Hoàng Rob

Nguồn: Blogtamsu