Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Bách và sự cống hiến hết mình trong những hoạt động cộng đồng

Là một trong những nghệ sĩ đã có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam, Hoàng Bách còn cống hiến hết mình trong những hoạt động thiện nguyện. Điển hình nhất là hoạt động truyền thông điệp “Trao yêu thương nhận hạnh phúc” vừa diễn ra mới đây.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/19/hoangbach-a3eb.jpg
 
Sinh ra từ miền đất Nam Đinh chân chất, năm bảy tuổi, Hoàng Bách đã được mẹ cho đi luyện giọng ở phòng thu của đài, học guitar rồi organ, trống. Chính điều đó đã làm nảy sinh trong anh niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Tuy nhiên, cho đến năm 30 tuổi, Hoàng Bách mới ra album đầu tiên và tạo được dấu ấn nhất định trong cộng đồng người yêu âm nhạc.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/19/d6a8005a48b2c1365411782-31e6.jpg
 
Với chất giọng truyền cảm và da diết, người ta mãi còn đắm chìm trong những ca khúc ngọt ngào và phảng phất buồn trong những album như Trời còn mưa mãi, Về đi thôi, giây phút mong manh,… Là một ca sĩ không scandal và kín tiếng, nhưng Hoàng Bách vẫn luôn được đông đảo công chúng hâm mộ và yêu quý.
 
Trải qua nhiều thăng trầm, giờ đây Hoàng Bách đã yên bề gia thất. Nhưng điều đó không có nghĩa niềm đam mê nghệ thuật trong anh tàn lụi. Hoàng Bách vẫn cống hiến hết mình trên sân khấu, vẫn yêu việc đem tiếng hát đến mọi người thông qua những ca từ ý nghĩa. Không cần thị phi, anh cứ lặng lẽ tiến lên, bình dị nhưng không tầm thường.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/19/HB1w480-1b64.jpg
 
Hoàng Bách cháy hết mình trong các hoạt động thiện nguyện
 
Trong những ngày giáp Tết, thay vì bận bịu chạy show, Hoàng Bách chọn cách góp một chút sức mình để bù đắp cho những phận đời còn nhiều khó khăn. Góp mặt trong chương trình Nhà sạch đón Tết do Yda Việt Nam và Lãnh sự Nam Phi tổ chức, nam ca sĩ gửi tặng hai bài hát “Ôi mê ly”“Tôi muốn về nhà” - ca khúc do chính anh sáng tác. Với chất giọng sôi nổi cùng nhiệt huyết bùng nổ, anh đã khuấy động tinh thần thiện nguyện của những bạn trẻ thêm phần hăng hái, nồng nhiệt.
 
Hưởng ứng thông điệp “trao yêu thương nhận hạnh phúc”, rất đông bạn trẻ đăng ký tham gia chương trình Nhà sạch đón Tết nhằm đóng góp ngày công lao động (dọn vệ sinh) tại các hộ gia đình để gây quỹ. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này sẽ dùng để mua nguyên liệu gói 1000 chiếc bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết vào ngày 20/1 tới đây.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/19/hb7a-58b1.jpg
 
Hoàng Bách hiến máu trong ngày "Chủ Nhật Đỏ"
 
Ngoài ra, dịp Tết cũng là thời điểm Viện Huyết học TW luôn khan hiếm nguồn máu cung ứng cho các bệnh viện. Biết được điều đó, ca sỹ Hoàng Bách cũng đã tình nguyện hiến máu trong ngày Chủ nhật Đỏ tại ĐH Văn Hiến, TP.HCM.
 
Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi nghĩ đơn giản lắm, cuộc sống mình may mắn thì mình làm để cùng nhau cải thiện môi trường sống. Xung quanh thêm nhiều người vui vẻ, hạnh phúc mình cũng vui hơn. Tình thương, sự hiểu biết không bất biến, nó phải được bồi đắp, trau dồi, giao lưu trong cuộc sống”.
 
Rõ ràng, bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, người của công chúng cũng không ngừng đóng góp một phần sức lực vào những hoạt động xã hội nhằm chia sẻ khó khăn của đồng bào. Chính vì thế, hành động của Hoàng Bách được xem là cử chỉ cao đẹp vào ngày Tết cổ truyền.