Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoàng Bách nêu quan điểm về xâm hại tình dục ở trẻ em

Là một người cha, cũng là người có ảnh hưởng đến công chúng, Hoàng Bách đã nêu quan điểm của mình về nạn xâm hại tình dục ở trẻ em.

 Bên cạnh Phan Anh, Hoàng Bách cũng là người lên tiếng mạnh mẽ về sự việc này.

Nạn xâm hại tình dục ở trẻ em đang được xem là một trong những vấn nạn lớn tại Việt Nam. Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều nghệ sĩ thể hiện sự bức xúc của mình trước chủ đề đau lòng này. Bên cạnh Phan Anh, Hoàng Bách cũng là người lên tiếng mạnh mẽ về sự việc này.

Là một người đàn ông đã có gia đình và đã có con trai, ít ai biết rằng Hoàng Bách từng bị lạm dụng tình dục. Anh chia sẻ: “Hồi mới lớn, tôi từng bị lạm dụng, chưa đến mức bị xâm hại, nhưng trong kí ức của tôi, chuyện đó thật ghê tởm. Khi đó, tôi mười lăm tuổi, lên Hà Nội học. Ký túc xá mùa đông rất lạnh, mà hồi đó khó khăn, nên hai anh em nằm chung cho ấm. Anh đó lớn hơn tôi tận 7-8 tuổi, cao to, giỏi võ, hát hay nữa, ban ngày dạy võ cho tôi, tối ngủ chung giường. Nhưng đến đêm, đợi lúc tôi ngủ say, anh ta bắt đầu sờ soạng. Tôi tưởng mình mơ, chỉ đẩy tay anh ta ra, nhưng sau đó, tôi bắt đầu rơi vào trạng thái hoang mang. Tới một hôm, tôi giật mình tỉnh dậy vì anh ta không chỉ sờ soạng mà ôm riết, rồi cầm tay tôi đặt vào chỗ đó của anh ta. Tôi vùng dậy, chạy ra khỏi phòng ngay giữa đêm. Cảm giác ghê tởm bám riết lấy tôi không thể nào tẩy rửa. Suốt một thời gian dài, tôi bị lạc lối trong đám sương mù. Phải mãi sau này, khi đã thực sự trưởng thành và có gia đình, tôi mới thoát ra khỏi nỗi ám ảnh đó”.

Qua chia sẻ trên, Hoàng Bách cũng cho rằng phụ huynh đang dần lỏng lẻo trong việc chăm sóc con cái

Qua chia sẻ trên, Hoàng Bách cũng cho rằng phụ huynh đang dần lỏng lẻo trong việc chăm sóc con cái, đồng thời chia sẻ cách bảo vệ trẻ em trước nạn xâm hại tình dục: “Ở nhà, chúng tôi thường nói với hai con về quyền của chúng đối với cơ thể mình, dạy con quy tắc đồ lót (PANTS rules) để biết cách đề phòng. Tôi luôn cố gắng đưa đón con mỗi ngày, trừ những lúc phải đi diễn xa. Đoạn đường từ trường về nhà là lúc bố con tôi có thể chia sẻ mọi điều với nhau. Hãy cho con hiểu thế nào là yêu thương, thế nào là xâm hại. Với con, đừng bao giờ buông lỏng tay!”.

 Hoàng Bách là một trong những ca sĩ hoạt động sôi nổi trong các hoạt động thiện nguyện.

Có thể nói, Hoàng Bách là một trong những ca sĩ hoạt động sôi nổi trong các hoạt động thiện nguyện. Cho đến nay Hoàng Bách đã cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam rất nhiều ca khúc và ý nghĩa. Ngoài ca nhạc anh còn thử sức với những vai diễn trên sân khấu kịch và những bộ phim điện ảnh. Gần đây ông bố Hoàng Bách cùng cậu con trai Tê Giác xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế đang nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả.