Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoạn nạn có nhau nhưng ViruSs lại từ chối reaction MV comeback của Jack

Lý do đằng sau, chắc hẳn fan Jack đều thông cảm được cho ViruSs.

Ở thời điểm Jack gần như "trắng tay" sau khi đơn phương rời bỏ công ty của K-ICM, ViruSs là một trong những đàn anh nhiệt tình giúp đỡ nam ca sĩ, thậm chí còn từng được Jack tin tưởng giao cho bản demo "Đom đóm" để hy vọng hot streamer bổ sung phần đệm đàn, sau đó đăng tải lên kênh Youtube ViruSs. Từ đó đến nay, dù ít khi nhắc đến Jack nhưng FC Đóm vẫn dành hảo cảm cho ViruSs, hành động thiết thực là giúp channel của anh tăng khá nhiều lượt đăng kí. 

ViruSs từng giúp Jack hoàn thành phần đệm đàn cho bản demo "Đom đóm", cũng là người khích lệ tinh thần cho đàn em trong giai đoạn khủng hoảng nhất

Dựa vào mối lương duyên trên, khi Jack comeback với "Là 1 thằng con trai", nhiều Đóm đã đề nghị ViruSs - một hot streamer có chuyên môn âm nhạc reaction MV này. Tuy nhiên, ViruSs đã thật lòng từ chối, không phải vì anh nể nang đàn em, cũng không phải e ngại chuyện Jack có "ông trùm" truyền thông chống lưng mà do nam streamer này tôn trọng công ty của Jack nên chỉ thực hiện reaction khi được họ hoặc Jack đồng ý: 

"Có rất nhiều yêu cầu reaction #L1TCT của Jack, đầu tiên thật sự rất vui và hạnh phúc khi thấy Jack quay trở lại, có công ty lớn hỗ trợ, đạt được những thành công rất lớn, được là chính mình và ra đúng sản phẩm như mình mong muốn. Trên cương vị 1 người anh, bản thân tớ rất vui, hãnh diện và mừng cho Jack. Sau khi bài hát ra vì có công ty chủ quản rồi nên phần reaction tớ sẽ chỉ làm khi Công ty của Jack muốn hoặc Jack muốn thôi, mọi người thông cảm nhé! Tớ luôn tôn trọng các sản phẩm của nghệ sỹ, thường tớ chỉ làm khi có quen và đã làm reaction rồi 1-2 lần, nếu bất kì ai không muốn tớ làm hoặc gỡ video tớ sẽ chấp nhận ngay. Chất xám của mọi người mà, tại tớ không quen và hiểu rõ về ekip mới của Jack nên mọi người thông cảm nhá!".

Hoạn nạn có nhau nhưng ViruSs lại từ chối reaction MV comeback của Jack, nguyên nhân là do tôn trọng đàn em lẫn công ty chủ quản phía sau

Từ chối vậy nhưng không có nghĩa là ViruSs sẽ không bao giờ reaction MV của Jack bởi theo hot streamer, anh vẫn chưa nghe nghiêm chỉnh ca khúc mới của đàn em để có cơ hội reaction sẽ có cái nhìn khách quan hơn.