Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoãn comeback với UP10TION, hóa ra kế hoạch dành riêng cho Lee Jin Hyuk đó là... debut solo

Nam thần tượng cũng là thành viên đầu tiên trong nhóm được phép đánh lẻ.

Kể từ thời điểm "Produce X 101" khép lại, công chúng đã tò mò về định hướng mà TOP Media sẽ theo đuổi để lăng xê Lee Jin Hyuk, đặc biệt là khi độ nổi tiếng của anh chàng đã vượt lên một tầm cao mới.

Không để người hâm mộ thất vọng, TOP Media nhanh chóng cho Jin Hyuk tham gia nhiều chương trình tạp kỹ lớn, cũng như là trainee đầu tiên bước ra từ chương trình có fanmeeting solo.

Lee Jin Hyuk

Lee Jin Hyuk

Bản thân Lee Jin Hyuk với lợi thế hoạt ngôn, dạn dĩ và hình tượng "thầy giáo" tươi sáng đã thu hút rất nhiều lời mời gọi từ các nhãn hàng quảng cáo. Đồng thời, Jin Hyuk cũng phủ sóng truyền thông với tần suất lên tạp chí dày đặc.

Lee Jin Hyuk

TOP Media cũng làm rõ từ đầu, Lee Jin Hyuk sẽ không thể tham gia màn comeback vào tháng 8 của UP10TION. Đối với nguyện vọng thành lập nhóm dự án BY9, nam thần tượng sẽ góp mặt nếu nhóm đầy đủ 9 thành viên.

Không khó để nhận ra TOP Media đang chớp lấy thời điểm vàng để lăng xê Jin Hyuk trở thành một gương mặt nổi bật, đủ sức trở thành trụ cột công ty trong tương lai bằng cách phát triển nền móng fandom đã thu được từ "Produce X 101".

Sáng 22/8, công ty quản lý cũng xác nhận việc họ sẽ cho Lee Jin Hyuk debut với tư cách ca sĩ solo. Công ty cho biết họ vẫn đang quyết định thời điểm, còn giới truyền thông thì tiết lộ lịch debut sẽ rơi vào khoảng tháng 10.

Lee Jin Hyuk

Như vậy, người hâm mộ đã có thể yên tâm được phần nào vì Lee Jin Hyuk nhận được sự lăng xê nhiệt tình từ công ty quản lý. Cho dù quãng thời gian sắp tới sẽ bận rộn và mệt mỏi, song Jin Hyuk may mắn vì không bị bỏ xó, lãng quên giống như nhiều trainee khác bước ra từ series "Produce 101".