Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Hoài niệm] Nhìn lại quãng thời gian thăng trầm của Big Hit Entertainment qua bao lần đổi trụ sở công ty

Sự lớn mạnh từng ngày của Big Hit Entertainment có thể nhìn thấy trực tiếp qua sự phát triển của chính trụ sở công ty

Chúng ta đều biết Big Hit Entertainment đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn như thế nào để có được ngày hôm nay. Một công ty đứng trước bờ vực sụp đổ cùng với số nợ khổng lồ nay đã là một công ty có tiếng nói trên thị trường âm nhạc. Sự phát triển và lớn mạnh của Big Hit Entertainment không chỉ thể hiện qua những sản phẩm ngày càng có đầu tư hơn, mà còn có thể nhìn thấy trực tiếp qua sự thay đổi của trụ sở công ty. Nhân tin vui về việc Big Hit sẽ có một trụ sở mới to đẹp hơn trong năm 2020, hãy cùng nhìn lại những tòa nhà đã gắn bó cùng nhân viên và nghệ sĩ Big Hit trong suốt những năm vừa qua:

Vào những ngày mới debut của BTS, trụ sở của Big Hit Entertaiment chỉ được đặt ở tầng hai của tòa nhà trông khá cũ kĩ này. Công ty thậm chí còn phải chia sẻ tòa nhà với các tổ chức và cư dân khác của khu đất.

bighit building1

bighit building2

bighit building3

Căn phòng có vẻ chật chội này được tận dụng tối đa để phục vụ nhiều mục đích và là văn phòng chính của Big Hit thời điểm đó

Về phần kí túc xá, các thành viên BTS từng sống ở tầng ba của một khu chung cư nhỏ, tất cả bảy người chung sống trong một căn phòng duy nhất.

bighit building4

bighit building5

Các thành viên thời điểm đó thường xuyên lui đến một nhà hàng Hàn Quốc gần tòa nhà nói trên bởi tầng hầm thường xuyên được sử dụng như phòng luyện tập. Họ thường tập luyện đến khi kiệt sức và ăn uống luôn ngay tại đây.

bighit building7

bighit building8

Vào năm 2017, sau những thành công mà BTS đem lại, Big Hit cuối cùng cũng chuyển trụ sở tới một tòa nhà mới hơn. Mặc dù được đánh giá tốt hơn nhiều so với văn phòng cũ, nhiều ý kiến vẫn cho rằng trụ sở hiện tại vẫn khá nhỏ, đặc biệt là khi so sánh với tầm vóc và sự nổi tiếng khủng khiếp hiện tại của BTS.

bighit building9

bighit building10

Từ phòng luyện tập ở hầm, các nghệ sĩ của công ty đã có một phòng tập luyện đích thực, thêm vào đó là nhiều hơn những căn phòng khác, phục vụ cho các mục đích khác nhau: phòng thay đồ, thanh nhạc,... Tòa nhà này sẽ tiếp tục được đảm nhiệm vai trò văn phòng và trụ sở chính của Big Hit Entertainment cho đến cuối năm nay.

bighit building11

Và sắp tới đây, Big Hit sẽ chuyển trụ sở về tòa nhà phía dưới vào năm 2020, cụ thể là vào tháng Năm. Một tòa nhà mới với thiết kế hiện đại, thu hút hơn và đặc biệt là rộng rãi với 7 tầng hầm và 19 tầng phía trên mặt đất, phục vụ đầy đủ các chức năng cần thiết cho một công ty giải trí hàng đầu. 

bighit building12

Khởi điểm từ một công ty với trụ sở ở một tầng hai khiêm tốn tới một tòa nhà 19 tầng hiện đại, Big Hit đã chứng minh rằng sự chăm chỉ luôn đem lại kết quả tốt đẹp. Với những cống hiến bằng "máu, mồ hôi và nước mắt" mà BTS và các staff trước đây đem lại, các tân binh của công ty trong tương lai sẽ được tận hưởng một môi trường làm việc tuyệt vời đáng mơ ước.