Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoài Linh từng hết lòng lo đám tang Chí Tài, giờ Phi Nhung qua đời phản ứng hoàn toàn khác

Nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự tiếc thương, đau xót trên mạng xã hội khi Phi Nhung qua đời, nhưng Hoài Linh lại không như vậy dù nam danh hài và giọng ca Bông điên điển thân thiết như anh em ruột thịt.

Có thời gian làm việc chung nhiều năm nên Hoài Linh rất thân thiết với Chí Tài cũng như Phi Nhung. Nếu Chí Tài là người anh tri kỷ với Hoài Linh, gắn bó khắp các sân khấu lớn nhỏ từ hải ngoại sang Việt Nam thì Phi Nhung, anh coi như đứa em ruột thịt. Thậm chí, nữ ca sĩ còn từng tiết lộ suýt chút nữa cả hai đã nên duyên vợ chồng, mẹ của nam danh hài cũng rất ưng ý cô. 

Thế nhưng mới đây đây, khi Phi Nhung qua đời, Hoài Linh lại hoàn toàn giữ im lặng, không hề có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội thể hiện sự xót thương đàn em. Điều này trái ngược hẳn lúc người bạn tri kỷ Chí Tài ra đi hồi tháng 12 năm ngoái. 

hình ảnh

Hoài Linh và Phi Nhung là anh em thân thiết suốt nhiều năm làm nghề. (Ảnh: MXH)

Còn nhớ thời điểm đó, Hoài Linh đứng ra tổ chức tang lễ cho Chí Tài. Trong tang lễ, nam danh hài gắng gượng cúi đầu chào từng người đến viếng nhưng đến những giờ phút cuối cùng được ở bên bạn thân, anh cũng không kiềm được nước mắt khiến ai nấy cũng nghẹn ngào bật khóc theo.

Sau khi tổ chức xong tang lễ, Hoài Linh còn cùng một số nghệ sĩ thân thiết đưa thi hài Chí Tài ra sân bay trở về Mỹ gặp vợ lần cuối. Chính nghĩa cử cao đẹp của nam nghệ sĩ hài làm khán giả càng thêm trân trọng và ngưỡng mộ tình bạn cao quý của cả hai suốt mấy mươi năm qua. 

hình ảnh

Hoài Linh đứng ra tổ chức tang lễ cho người bạn tri kỷ Chí Tài hồi tháng 12 năm ngoái. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Nam danh hài đã bật khóc nức nở trong những giờ phút cuối cùng được ở bên Chí Tài. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Hoài Linh khiến ai nấy cũng rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh này. (Ảnh: MXH)

Lần này, khi Phi Nhung qua đời, Hoài Linh lại chẳng hé môi nửa lời. Gần 4 tháng nay, nam danh hài gần như biến mất khỏi mạng xã hội. Trong khi các đồng nghiệp liên tục bày tỏ sự tiếc thương với nữ ca sĩ thì "anh Bốn" vẫn "bặt vô âm tín". 

Nhiều người cho rằng, sở dĩ Hoài Linh không bày tỏ sự tiếc thương với Phi Nhung trên mạng xã hội là vì hiện tại, nam danh hài vẫn vấp phải phản ứng tiêu cực của khán giả từ lùm xùm quyên góp từ thiện hồi cuối tháng 5. Có lẽ ở thời điểm này, im lặng là hành động tốt nhất, việc lên tiếng thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến người khác. 

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn tin rằng Hoài Linh sẽ luôn cầu nguyện cho đàn em để Phi Nhung được an nghỉ nơi Tây phương cực lạc. Là anh em thì suốt đời vẫn mãi là anh em, không gì có thể thay thế được. 

hình ảnh

Hoài Linh không có động thái gì khi Phi Nhung qua đời. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Tuy nhiên, dù không nói ra nhưng nhiều khán giả vẫn tin rằng anh đã rất đau buồn khi người em thân thiết đã ra đi mãi mãi. 

Từ Khóa:

Hoài Linh

Phi Nhung