Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoài Lâm xuống sắc, nhợt nhạt khi chữa bệnh ở quê nhưng vẫn có một chi tiết khiến người hâm mộ cảm thấy an lòng

Sau nhiều lo ngại thì Hoài Lâm cũng đã chính thức đăng tải hình ảnh ở quê, khi đang chữa bệnh.

Thời gian qua, bà xã của Hoài Lâm đã thông báo đến công chúng chuyện nam ca sĩ đang “ở ẩn” tại quê nhà và chữa bệnh. Mặc dù không hé lộ thông tin về bệnh tật của chồng nhưng Bảo Ngọc nhiều lần ẩn ý với người hâm mộ chuyện Hoài Lâm cần khá nhiều thời gian để lo cho sức khỏe, vì vậy “đừng nên kỳ vọng” nhiều. Theo suy đoán, có lẽ chuyện trở lại âm nhạc của Hoài Lâm sẽ mất khá nhiều thời gian hơn thời điểm trước.

Bên cạnh đó, một số ít hình ảnh rò rỉ của Hoài Lâm từ bạn bè, quản lý thân thiết khiến người hâm mộ càng nóng lòng biết được tình trạng sức khỏe của anh. Mới đây, để trấn an fan, chính Hoài Lâm đã đăng tải một số khoảnh khắc quay tại vườn cây, đi chơi cùng bạn bè… khi họ ghé thăm anh. Trong đoạn clip Hoài Lâm trông khá nhợt nhạt, ngoại hình xuề xòa râu tóc. Không khó nhận thấy, nam ca sĩ đã không tút tát cho ngoại hình như thời điểm trước. Tuy nhiên một điều đáng mừng là Hoài Lâm khá vui vẻ và thần thái rất hào hứng.

Từ đầu năm cho tới nay, Hoài Lâm ít xuất hiện bên vợ con. Trong những bức ảnh được Bảo Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân, chỉ có cô và hai con gái nhỏ. Điều đó khiến tin đồn cặp đôi rạn nứt râm ran mạng xã hội. Trước thắc mắc của dư luận về sự vắng mặt của chồng, Bảo Ngọc cho biết: "Câu trả lời lần thứ n, Lâm đi về quê dưỡng bệnh". Cô cũng phủ nhận tin đồn trục trặc tình cảm với ông xã trẻ tuổi.