Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoài Lâm từng được cha nuôi Hoài Linh dành cho 'đặc quyền' chưa từng có nhưng hiện tại thì không...

Theo lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ giữa hai cha con Hoài Linh - Hoài Lâm đã nhạt dần từ khi nam ca sĩ sa đà vào chuyện yêu đương với bạn gái ít tuổi.

Là một trong những danh hài quyền lực bậc nhất nhì Vbiz nên không khó hiểu khi Hoài Linh có rất nhiều con nuôi. Tuy nhiên, người được Hoài Linh ưu ái nhất lại chỉ có Hoài Lâm - cậu con trai duy nhất được danh hài đặt cho nghệ danh còn đính kèm chữ đệm Hoài. 

Theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin, Hoài Lâm từng mất 3 tuần đi từ Vĩnh Long lên Sài Gòn, ở nhà trọ, đi tới nhà Hoài Linh tìm xin gặp nhưng không thành. Phải đến khi nghệ sĩ Hương Lan đích thân ra mặt nhờ vả thì Hoài Lâm mới có cơ hội. Và rồi từ năm 13 tuổi, Hoài Lâm chính thức nhận Hoài Linh làm cha nuôi, đồng thời được ở luôn trong nhà của nam danh hài. Đây là "đặc quyền" mà từ trước đến nay, "Sáu Bảnh" chỉ dành cho giọng ca "Như những phút ban đầu".

Hoài Linh từ mặt Hoài Lâm

Hoài Lâm đã từng là cậu con nuôi được Hoài Linh yêu thương và chăm chút nhất

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Hoài Lâm bước chân vào showbiz rồi vướng không ít scandal, đặc biệt là công khai yêu đương với bạn gái chưa đủ tuổi vị thành niên, sau đó là dính nghi vấn sử dụng chất kích thích thì mối quan hệ giữa 2 cha con đã không còn thân thiết như trước. Đàm Vĩnh Hưng - một trong những người đỡ đầu cho Hoài Lâm cho biết, vì quá thất vọng về cậu con trai nên danh hài Hoài Linh mới kiên quyết từ mặt. 

danh hài Hoài Linh

Hoài Linh đã nhiều lần khuyên bảo Hoài Lâm nhưng cuối cùng, nam danh hài đành phải cay đắng thừa nhận rằng, con trai giờ không còn nằm trong vòng tay anh được nữa

Về phía "ông hoàng nhạc Việt", anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối với một tài năng thiên bẩm như Hoài Lâm: "Không phải vô cớ mà tôi với anh Hoài Linh lại thương Hoài Lâm như thế. Nó là một phần cánh tay của tôi, khi cánh tay này bị thương trầy xước, đổ máu thì làm sao người làm cha lại không đau lòng! Tôi có nói chuyện với Lâm 3 lần rồi. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nói với ai chuyện gì đó quá 3 lần".

Đàm Vĩnh Hưng thất vọng về Hoài Lâm

Không chỉ có Hoài Linh mà Đàm Vĩnh Hưng cũng thất vọng về Hoài Lâm

Dẫu vậy, anh khẳng định sẽ không bỏ rơi Hoài Lâm và sẵn sàng đưa học trò trở về đúng quỹ đạo: "Anh Hoài Linh đã không thèm nhìn mặt, giờ đến tôi cũng bỏ rơi Hoài Lâm thì có khác nào đạp nó xuống vực, nó sống thế nào đây?".