Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoài Lâm nắm chặt tay bạn gái dù khán giả phản đối, gia đình ngăn cản

Nam ca sĩ dường như vẫn quyết tâm thể hiện tình cảm của mình với bạn gái Bảo Ngọc mặc dù bị khán giả phản đối hay gia đình can ngăn vì ảnh hưởng đến hình ảnh ngoan hiền mà Hoài Lâm vẫn xây dựng từ trước tới nay.

Cách đây không lâu, trên trang instagram của mình, Hoài Lâm lại tiếp tục đăng tải hình ảnh anh và bạn gái nắm chặt tay nhau rất tình cảm. Ngoài hình ảnh, anh chàng còn đăng kèm dòng trạng thái đầy tâm sự: "Khi yêu vừa lớn cho ta bao nhiêu nhớ nhung đêm trắng đêm. Rồi khi ta gặp nhau, khi ta cười nói đôi câu bấy lâu, 5 3 phút nhìn nhau thế thôi cũng đủ rồi... Rồi ngày hôm nay, anh chỉ muốn nhớ khi anh còn bé thơ, có người con gái cho anh cả giấc mơ. Và anh đã có giấc mơ tuyệt vời, vì giờ em gần bên anh".

Ngay dưới phần bình luận của bức ảnh, nhiều khán giả đã gửi tới lời chúc phúc cho Hoài Lâm và bạn gái. Thế nhưng, vẫn như những bức hình trước đây, Hoài Lâm không thể tránh được những lời chỉ trích rằng anh chàng đang dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi, và dường như anh đã đi quá xa so với hình tượng ngoan hiền đã xây dựng trong thời gian vừa qua. 

Hoài Lâm thể hiện tình yêu với bạn gái

Hoài Lâm tay trong tay rất tình cảm với bạn gái

Vào đầu tháng 11 tới nay, Hoài Lâm khiến khán giả bất ngờ khi liên tục đăng ảnh tình tứ cùng bạn gái trên Instagram của mình kèm theo những câu từ rất ngọt ngào. Không chỉ vậy, anh chàng còn viết hẳn một tâm thư trên trang facebook của mình với nội dung nói về mối tình 5 năm của mình và bạn gái Lư Hoàng Bảo Ngọc. Hoài Lâm chia sẻ, mình rất trân trọng quãng thời gian yêu nhau và luôn luôn có ý muốn cưới bạn gái làm vợ. 

Thế nhưng chuyện tình cảm của chàng Gạo dường như không hề suôn sẻ khi nghệ sĩ Gia Bảo - anh trai Bảo Ngọc cũng là người nuôi nấng Bảo Ngọc lớn lên biết chuyện Hoài Lâm đã tới nhà xin cưới em gái mình. Gia Bảo cho biết, Bảo Ngọc chỉ mới 19 tuổi, Hoài Lâm vừa chạm mốc 21, cả hai vẫn còn quá nhỏ đến tiến tới chuyện kết hôn. Nếu không suy nghĩ kĩ trước khi quyết định có thể em gái anh về sau sẽ hối hận vì quá vội vàng. 

Không những vậy, trong một đêm nhạc diễn ra vào cuối tháng 11, Hoài Lâm cũng nhận được lá thư từ khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi hình ảnh của nam ca sĩ và bạn gái ngày càng trở nên phản cảm trên báo chí. Người này cũng khuyên Hoài Lâm không nên lấy vợ khi còn quá trẻ. Đáp lại khán giả này, Hoài Lâm cũng tâm sự rằng anh tuyệt đối không có ý định dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi và anh sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ tình yêu của mình. Anh khẳng định chắc nịch: "Tôi không bao giờ bồng bột trong chuyện tình cảm"

Hoài Lâm thể hiện tình yêu với bạn gái

Hình ảnh đầu tiên Hoài Lâm đăng tải khi công khai bạn gái Bảo Ngọc

Hoài Lâm thể hiện tình yêu với bạn gái

Cả hai đã có mối quan hệ kéo dài 5 năm