Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoài Lâm đổi nghệ danh cha nuôi Hoài Linh đặt cho, tái xuất làng nhạc với phong cách 'trẻ trâu' khó hiểu

Từ nay, thay vì gọi Hoài Lâm, hãy gọi anh là Young LuuLi!

Sau cú sốc tinh thần vì hôn nhân đổ vỡ, Hoài Lâm đã có màn tái xuất với âm nhạc khá ngoạn mục với cùng những ca khúc gây ấn tượng như: "Buồn làm chi em ơi", "Hoa nở không màu"... Ngay khi tên tuổi đang dần thăng hạng trở lại, con nuôi Hoài Linh lại có quyết định khiến người hâm mộ hoang mang. 

Theo đó, nam ca sĩ quyết định đổi nghệ danh thành "Young Lulli" thay vì cái tên Hoài Lâm do cha nuôi là nghệ sĩ Hoài Linh đặt cho. Không chỉ thế, anh còn gia nhập nhóm nhạc mới tên Deep Trôi.

Một thành viên trong nhóm Hoài Lâm có chia sẻ thông tin này như sau:

"Chính thức công bố band Deep Trôi.

- 3 thành viên của team: LAD (Leader), Hoài Lâm aka Young Lulli, Tăng Duy Tân.

- Sắp tới sẽ ra nhiều sản phẩm của band. Và khẳng định một câu, thể loại nào cũng chơi, không cần biết Under hay là Mainstream cũng cân hết.

- Mọi thông tin cũng như là sản phẩm sẽ được thông báo tại Fanpage ở trên & Channel YouTube "Deep Trôi Official". Bấm theo dõi từ giờ là được rồi đó.

- Chúc mừng Hoài Lâm đã comback và chính thức cái tên Young Lulli. Không chỉ về Ballad mà còn nhiều thể loại khác chứng tỏ rằng không nhạc gì mà không thể hát được.

- 20 tuổi. Thành lập và dẫn dắt 1 band nhạc là điều chưa nghĩ tới. Nhưng mà sẽ đúng hướng & phát triển banh xác.

- Sẽ có tour diễn xuyên Việt".

Hoài Lâm đổi nghệ danh cha nuôi Hoài Linh đặt cho, tái xuất làng nhạc với phong cách 'trẻ trâu' gây sốc 1

Hình ảnh nhóm nhạc mà Hoài Lâm xác nhận tham gia với nghệ danh mới là Young LuuLi

Hoài Lâm sau đó đã chính thức xác nhận thông tin này trên trang cá nhân. Sự trở lại với âm nhạc của anh tất nhiên được fan ủng hộ nhưng nhiều người vẫn không hiểu vì sao Hoài Lâm lại từ bỏ nghệ danh cha nuôi đặt cho mình?

Một số khác còn tỏ ra lo lắng khi trông anh có vẻ "trẻ trâu" hơn trong hình ảnh mới, trong khi trước đó Hoài Lâm đang rất ổn với những bản ballad sâu lắng cùng giọng ca và hình ảnh ngày một trưởng thành. 

Có thể coi "Hoa nở không màu" là bản hit cuối cùng của Hoài Lâm dưới nghệ danh Hoài Linh đặt cho.