Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoài Lâm đã hỏi cưới bạn gái

Nghệ sĩ Gia Bảo, anh trai Bảo Ngọc đã xác nhận, Hoài Lâm đã sang nhà hỏi cưới em gái anh. Thế nhưng tạm thời, anh và gia đình vẫn đang khuyên Bảo Ngọc suy nghĩ lại vì tại thời điểm này, cả cô và bạn trai đều còn rất trẻ.

Kể từ khi Hoài Lâm công khai chuyện tình cảm cùng cháu gái danh hài Bảo Quốc, cặp đôi này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Nam ca sĩ liên tục khẳng định mối quan hệ của anh với bạn gái bằng nhiều hình ảnh thân thiết của cả hai trên mạng xã hội. 

Hoài Lâm hỏi cưới bạn gái

Hoài Lâm hỏi cưới bạn gái

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của một trang tin điện tử, nghệ sĩ Gia Bảo, anh trai Bảo Ngọc đã lên tiếng chính thức xác nhận mối quan hệ của em gái mình và Hoài Lâm. Anh còn cho biết thêm, vừa qua Hoài Lâm đã sang nhà hỏi cưới Bảo Ngọc, mặc dù không phản đối nhưng phía gia đình anh vẫn muốn cả hai nghĩ lại. 

Hoài Lâm hỏi cưới bạn gái

Gia Bảo còn nói thêm, mẹ anh khá dễ tính nên chuyện này bà cũng để con cái tự quyết định, riêng bản thân anh vẫn muốn em gái chín chắn hơn để quyết định hôn nhân của mình: "Tôi không phản đối nhưng khuyên mẹ và em cứ bình tĩnh vì cả hai đứa còn quá nhỏ để nói đến cưới xin. Đây là chuyện trọng đại, tôi muốn các em phải chín chắn thêm chút nữa. Trước đây, gia đình tôi không hạnh phúc nên anh em tôi bị thiệt thòi, thiếu thốn tình cảm. Tôi không muốn gia đình nhỏ của mình và em gái bị xào xáo, ảnh hưởng đến tinh thần con cái". 

Hoài Lâm hỏi cưới bạn gái

Hoài Lâm hỏi cưới bạn gái

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Hoài Lâm

Hoài Lâm hỏi cưới bạn gái

Cả hai đã có khoảng thời gian 5 năm yêu nhau

Nói thêm về chuyện tình cảm của em gái mình, Gia Bảo cho biết: “Cách đây 5 năm, khi em gái yêu Hoài Lâm, tôi cấm đoán gay gắt, thậm chí đánh em. Bây giờ tôi không nói tới. Em lớn rồi, quyết định thế nào là tùy em. Còn nếu nói suy nghĩ của tôi thì thực lòng tôi không muốn. Cả em tôi và bạn trai còn ít tuổi, mới 20 tuổi, còn trẻ con lắm. Ở tuổi này còn háo thắng y như tôi ngày xưa”.

Mặc dù vậy, nhưng cũng có thể thấy được sự nghiêm túc của Hoài Lâm và Bảo Ngọc trong mối quan hệ này. Hoài Lâm từng khẳng định mình rất yêu và muốn lấy bạn gái làm vợ. Tin rằng đám cưới sẽ không còn là chuyện xa vời đối với cặp đôi này. Nhưng cũng hi vọng cả hai đủ chín chắn và trưởng thành để hôn nhân có thể lâu dài và trở thành câu chuyện đẹp trong Vbiz.