Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Họa vô đơn chí từ sasaeng fan, Baekhyun (EXO) buộc phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ

Có lẽ đây là một cái Tết không êm ả với Baekhyun khi anh chàng phải đăng bài xin lỗi công khai ngay trước thềm năm mới.

Baekhyun (EXO) đã khiến không ít fan cảm thấy buồn khi liên tục dính "phốt" dù đã cận kề thời điểm bước sang năm mới. 

Chuyện là Baekhyun thường có thói quen livestream hát cho fan nghe mỗi khi rảnh rỗi. Tuy nhiên, buổi phát sóng trực tiếp gần đây nhất của nam thần tượng đã bị gián đoạn vì những cuộc gọi làm phiền liên tục  của fan cuồng. Chính vì vậy, giọng ca chính của EXO đã quyết định công bố số điện thoại của một sasaeng fan đã làm phiền anh chàng trong lúc livestream. 

Baekhyun quyết định công khai số điện thoại của fan cuồng vì bị làm phiền

Chủ nhân của số điện thoại này đã bị các EXO-L khủng bố vì tội quấy nhiễu thần tượng. Tuy nhiên, người này cho biết cô nàng không phải EXO-L, thậm chí còn không biết EXO có bao nhiêu thành viên. Cô nàng cầu xin các EXO-L đừng gọi điện làm phiền mình nữa. Có vẻ như là Baekhyun đã nhìn lầm và đọc sai một số. Sau đó, Baekhyun đã nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì đã công khai số điện thoại cá nhân của người khác khiến họ gặp rắc rối. 

Mới đây, Baekhyun đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái mới với một bức ảnh đen:

"Làm ơn hãy dừng lại việc gọi điện cho số điện thoại 010-5183-xxx. Anh ấy/cô ấy không có liên quan tới fan cuồng vì tôi đã đọc lầm số. Tôi lên tiếng sau khi đã xác nhận lại chuyện này. Tôi mong các bạn đừng cố liên lạc với người không liên quan trong bất kỳ tình huống nào. Làm ơn nhé các bạn. Tôi hi vọng sẽ không có thêm nạn nhân bị ảnh hưởng bởi sai lầm của tôi. Và làm ơn đừng gọi điện cho tôi nữa".