Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Hóa ra trainee đang được ca ngợi là 'Suzy phiên bản Produce 48' chính là cựu thí sinh Produce 101 mùa đầu tiên!

Quả là một màn 'lột xác' thành công.

Trong MV cho ca khúc chủ đề của Produce 48 "Naekkeoya" ("Pick Me"), máy quay vô tình bắt được một thí sinh có ngoại hình giống Suzy đến ngỡ ngàng. Người xem lập tức tò mò về danh tính cô gái này. Cô là ai mà có thể giống Bae Suzy đến vậy?

Bản sao Suzy

Hóa ra, đây chính là nữ thực tập sinh Kim Si Hyun - người từng tham gia "Produce 101" hai năm về trước.

Bản sao Suzy

Kể từ khi dừng chân ở show sống còn, Kim Si Hyun đã ký hợp đồng với Yuehua Entertainment và đang chuẩn bị ra mắt trong một nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên, cô vẫn muốn được thử sức với "Produce 48", tìm kiếm thêm một cơ hội quảng bá bản thân cũng như cho girlgroup mình sắp gia nhập.

Bản sao Suzy

Bản sao Suzy

Nhiều khán giả của series "Produce 101" tỏ ra hạnh phúc khi thấy Kim Si Hyun trở lại với một diện mạo xinh đẹp và thần thái tự tin hơn hẳn trước đây.

Bản sao Suzy

Bản sao Suzy

"Produce 48" được lên kế hoạch phát sóng vào ngày 15 tháng 6 năm 2018. Chương trình hiện đang là trung tâm của sự chú ý với sự tham gia của các thí sinh Nhật Bản, sự xuất hiện của I.O.I và Wanna One với tư cách khách mời. Tất nhiên, không thể thiếu những gương mặt xinh đẹp và cuốn hút như Kim Si Hyun.

Đóng góp ý kiến