Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra tên single mới của Taylor Swift đã được Selena Gomez bật mí từ 2 năm trước, đến bây giờ fan mới nhận ra mà thôi!

Selena Gomez đã hé lộ tên single mới của Taylor Swift trong một bài đăng cách đây gần hai năm.

Ca khúc mới của Taylor Swift đã thu hút hàng chục triệu lượt xem trên Youtube trong ngày đầu tiên phát hành. Tuy nhiên, có vẻ như tất cả chúng ta vì lo tập trung chú ý vào MV mà bỏ lỡ một manh mối rằng Selena Gomez đã bật mí tên ca khúc này từ gần hai năm trước.

Cụ thể, Selena đã chia sẻ một video ngắn với lời nhắn nhủ gửi đến Taylor Swift trong ngày sinh nhật 13/12/2017, “Em rất vui vì chị được sinh ra. Chị viết ra tất cả những suy nghĩ mà một số người không thể nói rõ. (Em!). Cảm ơn chị vì đã cho thế giới một tiếng nói đáng tin cậy và truyền cảm hứng. Em ao ước những người khác sẽ hiểu được trái tim chị bao la như thế nào. Yêu chị @taylorswift”.

Những lời chia sẻ này của Selena Gomez có nhiều chi tiết trùng khớp với MV mới ra mắt của Taylor Swift. Chẳng hạn như phần nhạc và phần hình mang màu sắc vui vẻ, truyền cảm hứng đúng như lời tuyên bố của Taylor Swift: "Tôi chỉ muốn bài hát sẽ khiến mọi người cảm thấy yêu đời hơn", hay biểu tượng trái tim ở phút 2:15 trong MV với ngụ ý 'những người khác sẽ hiểu được trái tim Taylor Swift bao la như thế nào'.

 
"Me!" là single mới của Taylor Swift kết hợp cùng với trưởng nhóm Panic! At The Disco - Brendon Urie. Ca khúc ra mắt vào 11h trưa hôm 26/4 và chỉ sau 2h30 phút, nó giúp Taylor Swift trở thành nghệ sĩ sở hữu MV đạt 10 triệu view nhanh nhất mọi thời đại. Kỷ lục này trước đó thuộc về MV "Boy With Luv" của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS. Theo đó, MV này chạm ngưỡng 10 triệu view ở thời gian là 2h51 phút.