Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra tác giả vũ đạo 'Fancy' (TWICE) là một người quen thân thiết của YG Entertainment

Thậm chí, người này còn đứng sau nhiều bài nhảy đình đám cho Black Pink.

Kiel Tutin (1995) là một biên đạo múa trẻ tuổi nhưng có kinh nghiệm hợp tác với rất nhiều ngôi sao trên thế giới, đặc biệt là các sao KPOP.

Kiel

Mới đây, anh đã chia sẻ trên Instagram về việc mình phụ trách vũ đạo cho hai ca khúc comeback trong tháng 4, lần lượt là "Kill This Love" (Black Pink) và "Fancy" (TWICE).

Kiel viết: "Thật tự hào khi đứng ra biên đạo cho màn comeback của hai nhóm nữ tuyệt vời. Black Pink đã có thành công chưa từng thấy với "Kill This Love". Tôi tin rằng "Fancy" của TWICE cũng sẽ thành hit lớn! Ai thống trị thế giới nào? Các nhóm nữ”.

Người hâm mộ TWICE không khỏi cảm thấy bất ngờ khi JYP quyết định mời biên đạo thân thiết của YG đến sáng tạo vũ đạo cho nhóm nữ. Đặc biệt là khi Kiel Tutin là người đứng sau nhiều bài nhảy mang tính biểu tượng như "DDU-DU DDU-DU", "Forever Young" (Black Pink), "Solo" (Jennie)...

Về phía TWICE, 9 cô gái chia sẻ trên một chương trình truyền hình rằng "Fancy" có vũ đạo phù hợp nhất với nhóm. Tuyệt vời hơn, TWICE chỉ mất 2-3 ngày để học bài nhảy trước khi bắt đầu ghi hình cho MV comeback.

TWICE

Bạn có thích thú với vũ đạo của TWICE trong lần tái xuất này không?

Xem thêm sự kiện: Khả năng vũ đạo của sao Hàn