Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra Starship mới chính là trùm cuối của 'Produce X 101', trainee được Mnet lăng xê hết mình, biết trước cả đề thi

2 trong số 5 thực tập sinh Starship còn thuận lợi debut trong nhóm chiến thắng (X1).

Cuối cùng thì những câu hỏi liên quan đến việc Starship, Woollim, MBK bị chỉ đích danh trong vụ đột kích điều tra gian lận cũng đã được đưa ra ánh sáng.

Tập phát sóng tối 15/10 của "PD Note" đã phỏng vấn những thực tập sinh tham gia "Produce X 101", qua đó nắm được nhiều thông tin gây sốc.

1, Starship

5 trainee Song Hyeong Jun, Kang Min Hee, Koo Jung Mo, Moon Hyun Bin, Ham Won Jin từ đầu đã nhận được sự lăng xê nhiệt tình của êkip sản xuất. Điều này được thể hiện rõ nhất thông qua cốt truyện mà Mnet tô vẽ cho 5 chàng trai, cũng với thời lượng lên sóng vượt trội mà họ có được. Sự thiên vị rõ ràng đến mức các thực tập sinh thường đùa với nhau rằng "Produce X 101" nên đổi tên thành "Starship X 101" mới đúng.

X1

1 trong số 5 trainee tiết lộ với các thực tập sinh rằng họ đã biết trước đề thi của chương trình thông qua các giáo viên dạy nhảy của công ty. Nhờ đó họ đã tập luyện kỹ lưỡng cho các bài hát, vũ đạo... thậm chí trước cả khi show sống còn bắt đầu.

Tuy nhiên, có lần trainee Starship tiết lộ rằng công ty rất nghiêm khắc, thường xuyên gây áp lực xuống 5 người. Phía lãnh đạo nói rằng trainee Starship nổi tiếng là nhờ công ty đã lót đường rất nhiều cho họ, thế nên chớ có mà vênh váo, tự đắc.

"PD Note" đã liên hệ ngay với Starship để hỏi về những thông tin kể trên, đại diện công ty tuyên bố họ không thể đưa bình luận gì vì cuộc điều tra đang diễn ra.

2, Woollim

Một trainee Woollim từng chia sẻ sự suy sụp với trainee công ty khác khi biết tin rằng dù có cố gắng đến mấy mình cũng không thể được chọn. Theo lời trainee Woollim, phía lãnh đạo công ty nói thẳng với cậu là cậu sẽ không được debut tại "Produce X 101", lý do là vì Woollim Entertainment chỉ có một suất trong đội hình chiến thắng chung cuộc.

Quả nhiên, khép lại đêm chung kết, đại diện duy nhất của Woollim Entertainment tại X1 chỉ có Cha Junho.

X1

3, MBK

Trường hợp MBK khá đặc biệt bởi thông tin mà người phỏng vấn cung cấp không gắn liền với "Produce X 101". Người này cho biết trong một show, ban đầu nhà sản xuất tính cho 2 trainee MBK debut, nhưng cuối cùng chỉ có 1 người được chọn, nhiều khả năng đây chính là trường hợp của Chaeyeon với "Produce 101 mùa 1".