Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoá ra, Sơn Tùng M-TP cũng có một thời "trẻ trâu" nghiện "sống ảo" để câu like thế này!

Trước khi có bước "tiến hoá" vượt trội để trở thành hoàng tử lạnh lùng, Sơn Tùng vẫn chỉ là chàng trai 20 tuổi yêu sống ảo và nghiện câu like.

5 năm hoạt động trong showbiz, Sơn Tùng ngày càng khẳng định được bước tiến vượt trội trong tài năng và sự nghiệp âm nhạc của chàng trai mới 23 tuổi. Nhắc đến "sếp" Tùng, người ta sẽ nhớ đến hình ảnh anh chàng lạnh lùng, ngông nghênh trên sân khấu, cá tính và nổi loạn trong những MV nhưng nhắc đến Tùng, Sky chân chính lại chỉ nhớ đến cậu bé luôn tự nhận mình 18, tưng tửng mà lúc nào cũng thích tỏ ra cool, ngầu. 

Thực tế, cái "ngông" hiện tại được Sơn Tùng xây dựng chỉ đúng khi chàng trai này sống hết mình trên sân khấu. Ngoài đời, đặc biệt là cách đây khoảng 3-4 năm, chàng trai gốc Thái Bình vẫn được cộng đồng Sky xưng tụng là "bậc thầy" sống ảo trên mạng xã hội khi "sếp" liên tục thả thính, selfie bất kể thời gian và địa điểm. 

sơn tùng mtp sống ảo

sơn tùng mtp sống ảo 2

Cuối năm 2012 là giai đoạn hình ảnh của Sơn Tùng bắt đầu được công chúng biết đến sau khi ca khúc "Cơn mưa ngang qua" gây được hiệu ứng truyền thông tích cực. Bởi là thời điểm đầu trước khi bước vào con đường làm người nổi tiếng nên Tùng "núi" vẫn không giấu được sự ngô nghê và dễ thương trong những bức ảnh chu môi hay làm điệu

sơn tùng mtp sống ảo  3

Anh chàng cũng bắt kịp trào lưu "rải thính" chúc ngủ ngon rất thịnh hành khoảng 3-4 năm về trước

sơn tùng mtp sống ảo 2

sơn tùng mtp sống ảo 4

Đến năm 2013, giọng ca "Lạc trôi" bắt đầu mở rộng độ phủ sóng khi tương tác với Sky trên cả trang cá nhân và fanpage. Và rồi, mức độ sống ảo chỉ có tăng chứ không giảm khi chàng trai này rất nghiện khoe nguyên cả gương mặt với đủ các biểu cảm

sơn tùng mtp sống ảo 5

sơn tùng mtp sống ảo 6

Thêm vào đó những dòng trạng thái sến súa, ngộ nghĩnh của Sơn Tùng cũng khiến fan hâm mộ phải bật ngửa khi có dịp "đào mộ" lại

sơn tùng mtp sống ảo 7

sơn tùng mtp sống ảo 8

Theo năm tháng, trình độ "thả thính" của hoàng tử mưa đã cao tay hơn rất nhiều. Chỉ cần một status mùi mẫn như thế này đã đủ làm đốn tim bao fan nữ

sơn tùng mtp sống ảo 9

sơn tùng mtp sống ảo 10

sơn tùng mtp sống ảo 11

sơn tùng mtp sống ảo 12

Đến bây giờ, cộng đồng Sky vẫn chưa thấm hết được những ẩn ý trong dòng caption của thần tượng mình: Tùng "núi" chỉ đơn giản là câu like hay sâu xa hơn là gửi lời nhắn nhủ với người con gái nào?

sơn tùng mtp sống ảo 13

Trải qua nhiều biến cố, Sơn Tùng hiện tại đã tự định hình được phong cách cho riêng mình. Tuy nhiên, đã là fan của anh chàng này đều hiểu, ngông nghênh chỉ là "vỏ bọc" che đậy nội tâm sâu sắc và có phần mít ướt của chàng trai gốc Thái Bình. Đôi khi chỉ cần đứng trước ống kính của Sky, Sơn Tùng M-TP sẽ lập tức "hiện thân" để sống đúng với độ tuổi và tính cách vốn có của mình. Và chẳng cần tìm đâu xa, những bức ảnh selfie của giọng ca "Nơi này có anh" được đăng tải vào khoảng nửa đầu năm 2017 cũng cho thấy mức độ "tự luyến" bản thân của nam ca sĩ này đã đạt đến cấp độ thượng thừa. 

sơn tùng mtp sống ảo 14

sơn tùng mtp sống ảo 15

Bản chất Tùng "núi" lúc nào cũng thích "sống ảo". Chỉ là anh cố giấu đi thôi

sơn tùng mtp sống ảo 16

"Ngoài lúc cố tỏ ra cool, ngầu thì lúc nào cũng tí ta tí tởn" - Tâm sự của một Sky lâu năm.