Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra Sejeong (gugdan) muốn thi vào FNC nhưng vì nhầm lẫn nên mới đi buổi dự tuyển của Jellyfish

Nếu không vì sự cố này, có lẽ công chúng đã gặp Sejeong với một tư cách khác.

Kim Sejeong là khách mời tham gia talkshow “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” phát sóng hôm 6/12, nơi nữ thần tượng chia sẻ về trải nghiệm đi thi vào nhiều công ty giải trí khác nhau trong quá khứ.

Kim Sejeong

Host Yoo Yee Heol đặt vấn đề, “Anh nghe nói là Sejeong đã đi audition rất nhiều trước khi trở thành một ca sĩ như bây giờ". Thành viên gugudan đáp: "Thật ra thì em đã từng thi 'K-Pop Star', mùa giải mà AKMU trở thành quán quân ấy ạ. Nhưng em chỉ lên hình được một chút trước khi bị loại. Em cũng từng thi vào SM và hàng loạt công ty giải trí khác. Thậm chí, trong tay em hồi xưa còn có danh sách 20 công ty mà em muốn đi thử giọng".

Vậy thì cơ duyên nào khiến nữ thần tượng gia nhập Jellyfish Entertainment. Sejeong trả lời một cách hài hước: "Em vốn chuẩn bị thi vào FNC Entertainment, em đến đó và còn xếp hàng nữa. Trong khi chờ đợi, họ phát tờ rơi và em phát hiện rằng đây thực ra là buổi thử giọng dành cho Jellyfish Entertainment. Hóa ra em đã đến nhầm nơi".

Kim Sejeong tiếp tục: "Nhưng nghĩ lại thì Jellyfish bấy giờ cũng có nhiều nghệ sĩ tuyệt vời, thế nên em đã tiếp tục thi tuyển". Cuối cùng, nữ thần tượng đã thi đậu, trở thành trainee Jellyfish, được cử đi thi tại "Produce 101", debut với I.O.I và sau này là gugudan.

Kim Sejeong

Hiện tại, Kim Sejeong đang quảng bá cho ca khúc solo mới nhất "Tunnel".