Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra nữ tân binh đang all-kill các BXH cũng là một thành viên hụt của GFriend

Minseo vừa mới chính thức xác nhận thông tin cách đây không lâu.

Nữ ca sĩ tân binh Kim Minseo, hiện đang hoạt động dưới trướng công ty quản lý Mystic Entertainment của Yoon Jong Shin, gần đây đã chia sẻ về kinh nghiệm đào tạo khi còn là một thực tập sinh Idol.

Minseo

Minseo cho biết, "Tôi bắt đầu làm trainee thần tượng từ khi học cấp 2 cho đến cấp 3. Tôi chỉ muốn trở thành một ca sĩ, vì vậy tôi đã chọn trở thành một trainee thần tượng, nhưng vào thời điểm đó, tôi cũng đã có rất nhiều mối quan tâm. Tôi không biết thể loại âm nhạc nào mà bản thân tôi muốn thực sự theo đuổi. Sau một thời gian dài suy nghĩ, tôi nhận ra rằng trở thành một thần tượng không phải là con đường đúng đắn cho tôi, vì vậy tôi từ bỏ. Nếu tôi tiếp tục làm một thực tập sinh thần tượng, tôi sẽ ra mắt với GFriend".

GFriend

Minseo cũng tiết lộ rằng cô đã nhập học cùng một trường đại học với Kim Sejeong (gugudan). Sejeong vốn là một thí sinh của "Produce 101" và cả hai đã nói về việc tham gia một chương trình sống còn để nổi tiếng. Tuy nhiên, Minseo khẳng định rằng cô nàng cảm thấy vui vì tự cô cảm thấy mình không phù hợp với một nhóm nhạc nữ cũng như một chương trình cạnh tranh sống còn. Nữ ca sĩ tân binh thừa nhận, "Nếu tôi gia nhập một nhóm nhạc nữ, có lẽ tôi đã ngộp thở và không thể chịu đựng được. Tôi xin chân thành chúc mừng các bạn của tôi, những người đã đạt được thành công. Bây giờ, tôi cũng cần phải làm tốt".

Được biết, gần đây Minseo đã hợp tác với Yoon Jong Shin để phát hành bài hát debut "Yes". Ca khúc nhanh chóng all-kill trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của Hàn Quốc, hứa hẹn một tương lai xán lạn cho nữ ca sĩ.