Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra lý do khiến Brown Eyed Girls buộc phải đóng băng hoạt động 4 năm đó là vì maknae

Gain đã phải trải qua một quãng thời gian dài khó khăn.

Vào ngày 28 tháng 10, nhóm nhạc nữ kỳ cựu Brown Eyed Girls đã tổ chức một buổi fanmeeting để kỷ niệm sự kiện phát hành album mới nhất có tựa đề "RE_vive".

Gain

Tại đây, em út Ga In tiết lộ sự gián đoạn trong 4 năm qua của nhóm là do lỗi của mình: "Tôi cần rất nhiều thời gian cho cá nhân. Cảm giác như tôi đã quên đi ba năm qua. Tôi sẽ không gây thêm rắc rối nào nữa".

Được biết, nữ thần tượng nổi tiếng với phong cách gợi cảm này đã từng trải qua khoảng thời gian khó khăn khi yêu đương với nam diễn viên Joo Ji Hoon trong vòng 3 năm. Cả hai đã chia tay sau vào năm 2017 nhiều lần hợp tan. Cuộc tình tan vỡ trong lùm xùm khi Ga In tố bạn trai từng dụ dỗ cô sử dụng cần sa. Tuy nhiên, cô nàng bị công chúng chỉ trích là kẻ nói dối khi phía cảnh sát tuyên bố nhân vật rủ rê Ga In dùng chất cấm được phán trắng án. Trong hoàn cảnh đó, Brown Eyed Girls đã không thể phát hành sản phẩm mới.

Gain

Hiện tại, cư dân mạng đang gửi nhiều lời động viên đến Gain. Mong rằng các idolgroup khác cũng có thể giống như Brown Eyed Girls, đặt sức khỏe thể chất và tinh thần của các thành viên lên hàng đầu.

Cùng thưởng thức 2 MV mới mà nhóm nữ phát hành trong đợt comeback này.