Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra hit 'Very Very Very' (I.O.I) vốn là bài hát gốc của TWICE

Suýt chút nữa ca khúc này đã được nhóm nữ 9 thành viên phát hành.

Tối 1/11, Jungyeon (TWICE) mừng tuổi mới bằng cách livestream trò chuyện với người hâm mộ trên V Live. Giữa buổi phát trực tiếp, nữ thần tượng chia sẻ một thông tin thú vị. Đó là bản hit "Very Very Very"I.O.I phát hành tháng 10 năm 2016 vốn dĩ là một bài hát của TWICE.

Park Jin Young đã viết ca khúc này, giao cho TWICE và các thành viên đã được chia phần để thể hiện. Jungyeon cho biết lúc đó cô nàng cảm thấy bài hát quá dễ thương, hơi vượt ngoài gu của cô nàng.

Very

Thành viên TWICE vừa thực hiện vũ đạo vừa hát một câu trong bài là "Neomu neomu neomu", cho biết đây chính là lời hát mà cô suýt phụ trách.

Tuy nhiên, Park Jin Young quyết định tặng bài hát lại cho I.O.I.

Very

"Mình nghĩ đây là duyên số. Khi 'Very Very Very' được giao cho I.O.I, chúng mình nhận được 'TT'", Jungyeon nói tiếp, "'TT' và 'Very Very Very' đều là những bài hát rất hay. 'TT' cũng nhận được rất nhiều tình yêu. Mình nghĩa là mỗi bài hát đã tìm được những chủ nhân phù hợp".