Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Hóa ra đây mới là vùng đất kỳ lạ sở hữu nhiều mỹ nam hot nhất Trung Quốc!

Trùng Khánh luôn nổi tiếng với hai đặc sản: hệ thống giao thông kì lạ và dàn mỹ nam đẹp hơn hoa!

Nằm ở phía tây nam Trung Quốc, Trùng Khánh là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương. Vùng đất này không chỉ gây "thương nhớ" bằng hệ thống giao thông có một không hai: đường bộ, đường tàu đi xuyên qua nhà cao tầng, mà còn khiến trái tim của biết bao cô gái xuyến xao vì sinh ra những mỹ nam vừa đẹp trai, vừa nổi tiếng.

Vương Tuấn Khải - Vương Nguyên (TFBOYS)

Vương Tuấn Khải

Vương Nguyên

Nhắc tới Trùng Khánh, không thể nào không nhắc tới cặp đôi họ Vương của TFBOYS. Hai thành viên thuộc nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất Hoa ngữ cùng sinh ra tại thành phố núi non trùng điệp và làm thực tập sinh của công ty giải trí Thời đại Phong Tuấn khi còn nhỏ. Có lẽ đến bây giờ, vẫn còn nhiều người dân Trùng Khánh nhớ về hình ảnh hai cậu bé nhỏ gầy đứng song ca tại quảng trường Vạn Đạt.

Tiêu Chiến (X-NINE)

Sau vai diễn Ngụy Vô Tiện đình đám trong bộ phim "tình huynh đệ xã hội chủ nghĩa" - "Trần tình lệnh", lai lịch của chàng cựu designer này trở nên hot hơn bao giờ hết. Sinh năm 1991, Tiêu Chiến là thành viên của nhóm nhạc X-NINE, sinh ra tại Trùng Khành và tốt nghiệp Học viện thiết kế, trực thuộc Đại học Công thương Trùng Khánh.

Châu Chấn Nam, Diêu Sâm, Trương Nhan Tề (R1SE)

Châu Chấn Nam

Diêu Sâm

Trương Nhan Tề

Qua chương trình truyền hình sống còn "Sáng tạo 101", người hâm mộ Cpop nói riêng và quan tâm Cbiz nói chung lại có thêm một mối quan tâm mới mang tên R1SE. Cũng giống TFBOYS, nhóm nhạc nam thành lập vào tháng 4 năm 2019 có khá nhiều thành viên tới từ Trùng Khánh.

Chu Tinh Kiệt

Tuy dừng bước ở vị trí thứ 14 trong chương trình "Idol Producer", nhưng Chu Tinh Kiệt vẫn là cái tên được khá nhiều khán giả nhắc tới. Không chỉ đứng nhất trong "The voice of China" mùa 4 khu vực Trùng Khánh, Chu Tinh Kiệt còn lọt top 46 của "The rap of China", có khả năng chơi trống cũng như biểu diễn ảo thuật.

Quản Nhạc (UNNIE)

Dù không tạo được tiếng vang tốt như "Idol Producer" mùa đầu tiên, nhưng ở năm thứ hai, chương trình vẫn tiếp tục mang tới cơ hội trở thành thần tượng cho rất nhiều thực tập sinh, và Quản Nhạc là một trong số đó. Sinh ra trong một gia đình có cả cha và mẹ đều là người câm điếc tại Trùng Khánh, Quản Nhạc luôn nỗ lực cố gắng theo đuổi giấc mơ sân khấu, chưa bao giờ bỏ cuộc.

Đinh Trình Hâm (Typhoon Teens)

Khá trùng hợp khi cả hai leader của hai nhóm nhạc nam thuộc Thời đại Phong Tuấn đều là người Trùng Khánh. Đinh Trình Hâm là thành viên kì cựu của TF Gia tộc, xuất hiện cùng TFBOYS từ ngày ba chàng trai còn đang là thực tập sinh. Anh chàng từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm thanh xuân học đường như: "Mật mã siêu thiếu niên", "Thời đại niên thiếu của chúng ta", "Thiếu nữ toàn phong",...