Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra, đây mới là lý do thật sự khiến Bảo Anh chia tay Hồ Quang Hiếu

Chỉ vì hối cưới mà cuối cùng mối tình hơn 2 năm giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã phải 'đứt gánh giữa đường'.

Chấm dứt chuyện tình đẹp trong suốt 2 năm bằng một bức tâm thư trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu khiến không ít khán giả cảm động bởi ai cũng nhận ra, anh vẫn còn tình cảm với bạn gái cũ. 2 tháng sau đó, Hồ Quang Hiếu lại một lần nữa cho thấy tấm lòng si tình khi khẳng định trên sóng truyền hình, anh vẫn chưa quên được Bảo Anh. Biết là khó nhưng ở thời điểm hiện tại, fan vẫn mong mỏi cả hai sẽ trở về bên nhau như cách mà cặp đôi Dương Hoàng Yến và Hà Anh tái hợp sau 2 tháng chia tay. 

hồ quang hiếu bảo anh chia tay

Chấm dứt mối tình 2 năm, đến nay Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã chia tay được gần 2 tháng

Nói về nguyên nhân khiến cặp đôi phải lựa chọn cái kết không trọn vẹn, Hồ Quang Hiếu từng giải thích rằng, cả anh và Bảo Anh đều không còn đồng điệu về cảm xúc và suy nghĩ. Trong khi đó, giọng ca "Anh muốn em sống sao" lại cho hay, cô và bạn trai cũ yêu sai cách, đồng thời, không cho một nửa thấy được tầm quan trọng của nhau. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện gần đây nhất, giọng ca "Con bướm xuân" lại tiết lộ lý do thật sự khiến cả hai quyết định dừng lại làm bạn. 

"Tôi từng ngỏ lời cưới Bảo Anh làm vợ nhưng cô ấy không đồng ý. Từ đó chúng tôi dần nhận ra sự trái ngược về quan điểm sống của nhau. Khi mọi việc không còn lối thoát, Bảo Anh chọn cách ra đi để cả hai có thời gian nhìn nhận lại mọi việc". Hóa ra, vì hối cưới mà mối tình 2 năm giữa Anh - Hiếu mâu thuẫn, để rồi chia tay là cách tốt nhất để hóa giải mọi sai lầm. 

hồ quang hiếu

Mong muốn một đích đến ổn định và vững chãi hơn nhưng Hồ Quang Hiếu lại khiến Bảo Anh nảy sinh mâu thuẫn

Nhận ra bản thân vẫn còn tiếc nuối những ngày tháng yêu đương với cô bạn gái xinh đẹp, thế nhưng, Hồ Quang Hiếu không hề có ý định níu kéo bởi với anh: "Có níu kéo cũng không giải quyết được vấn đề gì. Cả hai dần có suy nghĩ, quan điểm quá xa, không còn hoà hợp nên chia tay là cách giải quyết cuối cùng. Con người ai cũng vậy, mỗi thời điểm có những sự thay đổi. Có lúc tôi muốn ở nhà, ít tiếp xúc bạn bè. Có khi tôi lại thích tung tăng với bạn bè. Tôi và Bảo Anh có khoảng cách về tuổi khá nhiều nên suy nghĩ cũng khác, chưa đồng điệu, kể cả lối sống và hướng đến tương lai".

hồ quang hiếu bảo anh chia tay

May sao, sau chia tay, người ta vẫn thấy Hồ Quang Hiếu ủng hộ sản phẩm của bạn gái cũ, cả hai vẫn đùa cợt vui vẻ trên trang cá nhân và thoải mái khi gặp lại phía sau hậu trường.