Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra đây là những cái tên có một không hai của các thành viên GOT7 được cậu út Yugyeom lưu trong điện thoại

Một số thành viên may mắn được lưu bằng những cái tên hết sức mĩ miều, tuy nhiên vài người khác lại được chàng ta lưu với tên gọi khá... đầu gấu!

Như những thông tin đã đưa từ trước, show thực tế mới của GOT7 mang tên "IDOLity" đã lên sóng vào ngày 14 tháng 11 vừa qua. Và trong lần lên sóng đầu tiên, chương trình đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều câu chuyện thú vị của boygroup nhà JYP.

GOT7 IDOLity

Trong tập đầu tiên của "IDOLity" được phát sóng trên đài Mnet, mỗi thành viên GOT7 đều gọi điện thoại cho Yugyeom để tìm hiểu xem, tên của họ được anh chàng lưu trong danh bạ là gì. Vốn được biết đến với biệt danh maknae-on-top cùng tính cách nghịch ngợm của mình, Yugyeom đã lưu tên ông anh Jinyoung trong danh bạ là "Đây là ngài Park Jinyoung của JYP". Với trưởng nhóm JB, Yugyeom lưu trong điện thoại của mình với cái tên "JYP Im leader hyung".

Khi Jackson gọi cho Yugyeom, Mark đã nói đùa rằng: "Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như cậu ấy lưu là "Không trả lời?" nhỉ?". Thật may mắn, Jackson đã được lưu là "JYP Jackson hyung" trong danh bạ của Yugyeom.

GOT7 IDOLity

Mark có vẻ "kém may mắn" hơn Jackson một chút, khi anh cả của GOT7 được cậu út Yugyeom lưu dưới cái tên "JYP Mark hyung babo (ngốc)". Youngjae có vẻ là người "may mắn" nhất, vì Yugyeom lưu tên anh trong điện thoại là "JYP Youngjae hyung thiên tài". Yugyeom giải thích rằng biệt danh này là một cách chơi chữ, bởi "youngjae" trong tiếng Hàn cũng có nghĩa là thần đồng/thiên tài.

Các chàng trai đặc biệt quan tâm đến cái tên mà Yugyeom đã lưu cho BamBam, vì hai thành viên trẻ nhất của GOT7 luôn được biết đến là những người bạn cực kỳ thân thiết và hợp rơ. Jinyoung bật cười nhận xét: "Sẽ hài lắm nếu BamBam bị Yugyeom block đấy". Cuối cùng, Yugyeom đã lưu tên cậu bạn thân của mình là "JYP đồ điên Bam".

GOT7 IDOLity

Trước đó, khi tham dự một buổi ký tặng ở Ilsan, Yugyeom cũng được một fan hỏi rằng các thành viên trong nhóm là kiểu hyung/bạn thế nào đối với anh chàng. Liên tục cho biết các thành viên đều là những người rất tốt, Yugyeom sau đó đã nhận xét từng người là: JB là một ông anh tốt hơn mọi người nghĩ rất nhiều, Mark là một ông anh rất ít nói, Jackson là ông anh đáng yêu, Jinyoung có hơi đáng ghét nhưng vẫn là ông anh tốt bụng, Youngjae là ông anh giống như một người bạn, còn BamBam chỉ đơn giản là... một cậu nhóc tưng tửng.