Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra đây chính là lý do khiến JB (GOT7) òa khóc nức nở sau cuộc nói chuyện với Nichkhun (2PM) cách đây nhiều năm

Không ít fan từng nghĩ rằng JB khóc là do... bị Nichkhun mắng, nhưng sự thật lại hoàn toàn không phải vậy!

Vào ngày 5 tháng 11 vừa qua, thành viên Jae của DAY6 đã đăng tải một đoạn video có tiêu đề "You Ask You Answer" lên kênh YouTube của mình. Video này của Jae còn có sự xuất hiện của một tiền bối cùng công ty - Nichkhun của 2PM.

Hai nghệ sĩ của JYP Entertainment đã cùng di chuyển trên xe của Nichkhun và trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ gửi đến. Một fan đặt câu hỏi: "Nichkhun đã nói gì với JB của GOT7 trong 1 - 2 tiếng đồng hồ tại bữa tối của công ty sau khi NATION diễn ra vậy?".

Jae Nichkhun

Thực tế, đây là một sự kiện vô cùng nổi tiếng với những ai đã theo dõi các nghệ sĩ nhà JYP từ lâu. Cách đây 2 năm, trong một chương trình radio, Jia (cựu thành viên Miss A) từng chia sẻ rằng một lần nọ, khi các nghệ sĩ trong công ty cùng nhau dùng bữa tối sau khi JYP Nation kết thúc, Nichkhun và JB đã có một cuộc nói chuyện trong 1 - 2 tiếng đồng hồ. Và chẳng ai biết Nichkhun đã nói gì với JB, thế nhưng ngay lúc đó, thủ lĩnh của GOT7 đã òa khóc nức nở, khiến những người có mặt tại đó vô cùng bối rối.

Và trong cuộc trò chuyện với Jae vào ngày hôm qua, Nichkhun đã có dịp chia sẻ về sự thật đằng sau buổi nói chuyện mà rất nhiều người tò mò vào ngày hôm đó. Thành viên 2PM nói: "Anh không có làm cậu ấy khóc vì những lời nói của mình đâu. Thường thì anh chỉ nói với mọi người rằng hãy cùng ngồi xuống và nói về vấn đề mà người đó đang đối mặt. Anh hay hỏi rằng "Bạn đang gặp chuyện gì thế?" hoặc "Bạn có cần người để chia sẻ không?". Anh muốn nói chuyện với họ một cách chân thành nhất. Với tư cách là một nhóm trưởng, JB khi đó đang thật sự gặp khủng hoảng. Cậu ấy muốn tất cả các thành viên trong nhóm thật vui vẻ và thật đoàn kết. Thế nên anh đã nói với cậu ấy về vài điều, chia sẻ với cậu ấy về những gì anh đã trải qua và làm thế nào để trở thành một người anh lớn đúng nghĩa".

Sau đó, Nichkhun hài hước giải thích thêm: "Anh không có đánh cậu ấy đâu nha, cũng không có nói gì tồi tệ hết". Jae liền nói: "Nhưng mà ai cũng nghĩ vậy hết đó anh. Kiểu như anh đã đánh cậu ấy rất nhiều". Và Nichkhun chia sẻ: "Không có đâu. JB nhiều lúc vẫn còn như một đứa trẻ. Cậu bé rất tốt và ngoan. Anh chỉ muốn cậu ấy tự tin hơn vào bản thân mình, bởi vì cậu ấy đang thực sự làm rất tốt vai trò của một nhóm trưởng mà. Tóm lại là tụi anh chỉ nói chuyện bình thường thôi". Jae khép lại chủ đề này bằng câu nói hài hước: "Vậy mà nói xong thằng bé khóc luôn".

Ngoài câu chuyện cảm động về JB, Jae và Nichkhun đã trả lời thêm nhiều câu hỏi khác đến từ người hâm mộ về công việc của họ, về thành viên Taecyeon của 2PM, về âm nhạc và nhiều chủ đề khác nữa.