Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra đây chính là cách các thần tượng Kpop giấu diếm công ty quản lý về mối quan hệ của mình mỗi khi cần hẹn hò bí mật

Trong rất nhiều trường hợp, các công ty quản lý đều không biết đến mối quan hệ tình cảm của 'gà nhà' cho đến khi bị báo chí phanh phui. Vậy các thần tượng đã làm thế nào để 'qua mặt' công ty chủ quản của mình?

Vào ngày 4 tháng 9 vừa qua, cựu thành viên Jisook của nhóm nhạc nữ Rainbow đã tham gia chương trình radio "Kim Shin Young's Hope Song at Noon" của đài MBC FM4U cùng với ca sĩ Ilac. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp thần tượng Kpop, Jisook đã chia sẻ một số thông tin thú vị về những chuyện không phải ai cũng biết của giới idol, đặc biệt là chủ đề được rất nhiều người hâm mộ quan tâm - hẹn hò.

cách idol Kpop giấu diếm công ty quản lý khi cần bí mật hẹn hò

Trong chương trình radio ngày hôm qua, DJ Kim Shin Young đặt câu hỏi: "Celeb Five cũng cần phải học hỏi cách các thần tượng giấu diếm chuyện hẹn hò của họ với công ty quản lý. Khi các thần tượng đang trong mối quan hệ tình cảm với một người nào đó, làm thế nào để họ có thể hẹn hò trong bí mật mà công ty chủ quản không hề hay biết".

Nói về vấn đế nhạy cảm nhưng cực kỳ thú vị này, Jisook tiết lộ một "chiêu thức" bất ngờ của giới idol: "Khi cần phải hẹn hò trong bí mật, các thần tượng thường sẽ nói những điều như họ sẽ đi đến siêu thị". Cô giải thích: "Trong những tình huống như thế này, bạn phải rời đi với suy nghĩ rằng bạn thực sự đang đi đến siêu thị để có thể thành công thoát khỏi đó. Một phương pháp khác mà các thần tượng thường sử dụng đến là mang theo thứ gì đó mà bạn cần phải dùng đến".

cách idol Kpop giấu diếm công ty quản lý khi cần bí mật hẹn hò

Jisook sau đó liền đưa ra một ví dụ về tình huống này: "Sau khi đặt dây nhảy vào túi sau, bạn phải chắc chắn rằng tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy nó. Khi bạn rời công ty, hãy nói một cách thật tự nhiên rằng "Tôi đi tập thể dục đây"". Cựu thành viên Rainbow còn hài hước chia sẻ thêm: "Một lần nọ, tôi thậm chí còn nhìn thấy một thành viên rời khỏi công ty với một chiếc vòng hula treo trên vai. Nếu bạn cảm thấy mình sẽ bị quản lý bắt gặp, bạn chỉ cần nhảy dây về nhà thôi".