Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hòa Minzy vừa thông báo comeback đã bị người-qua-đường hồn nhiên tiết lộ 2 cameo đặc biệt

Như vậy là sau gần 2 năm vắng bóng, Hòa Minzy đã chính thức trở lại đường đua Vpop.

Chưa đầy 1 ngày sau khi Erik tái xuất lần đầu tiên trong năm 2020 với "Em không sai, chúng ta sai", Hòa Minzy cũng thông báo comeback với "Không thể cùng nhau suốt kiếp" - một sáng tác của "thánh sầu Vpop" Mr. Siro. Theo thông tin được đăng tải trên poster, MV chính thức của nó sẽ lên sóng vào ngày 13/5 tới đây, đúng như dự đoán của Đức Phúc và Erik trước đó khi đàn chị mới nhá hàng đã tích cực "spoil". 

Hòa Minzy comeback với MV cổ trang

Sau gần 2 năm vắng bóng, Hòa Minzy đã chịu trở lại với "Không thể cùng nhau suốt kiếp"

Hòa Minzy comeback

Thời gian cô tung MV chính thức trước đó ít ngày đã bị Đức Phúc và Erik "spoil"

Dựa vào trang phục trên tấm poster, dễ dàng nhận ra Hòa Minzy sắp có sản phẩm cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp, cụ thể là cô và ê-kíp đã lựa chọn bối cảnh triều Nguyễn, dựa trên một chuyện tình có thật. Trong đó, Hòa Minzy được dự đoán vào vai Hoàng hậu khi khoác lên người trang phục Phượng bào, đầu đội mũ Cửu phượng quan, còn nam chính đóng cặp với Quán quân Học viện Ngôi sao là nam diễn viên Xuân Phúc trong trang phục của Hoàng đế nhà Nguyễn gồm: áo Long bào, mũ Cửu long Thông thiên, đeo đai ngọc. Có thể nói, đây là một trong những MV sử dụng trang phục chuẩn với lịch sử nhất nhì Vpop do hầu hết các sản phẩm khác đều dùng trang phục theo hướng "fantasy", biến tấu. 

Hòa Minzy comeback với MV cổ trang 1

Sản phẩm sắp tới của Hòa Minzy được xây dựng từ một chuyện tình có thật ở triều Nguyễn

Háo hức trước màn comeback của Hòa Minzy, nhất là khi cô còn bắt tay với "thánh tạo hit" Mr.Siro, thế nhưng có vẻ netizen đã vui mừng hơi quá đà khi "spoil" luôn cả một hình ảnh hậu trường, trong đó có sự xuất hiện của 2 cameo đặc biệt là Erik và Đức Phúc. Trước đó, Hòa Minzy, Erik từng góp mặt trong "Hơn cả yêu" của Đức Phúc; đến "Em không sai, chúng ta sai", Đức Phúc và Hòa Minzy lại hỗ trợ cậu em Erik nên hiện tại, việc "gia đình hoa dâm bụt" một lần nữa hội ngộ trong "Không thể cùng nhau suốt kiếp" cũng không có gì khó lý giải. Thế nhưng, Hòa Minzy phải mất gần 2 năm để ổn định tinh thần, phong cách mới quyết định tái xuất nên việc bị tiết lộ 2 cameo phần nào cũng ảnh hưởng đến tính bất ngờ của loạt teaser, trailer và MV chính thức sau này. 

Hòa Minzy comeback với MV cổ trang 2

Mới nhá hàng poster, Hòa Minzy đã bị netizen "spoil" tấm ảnh hậu trường cho thấy MV của cô còn có sự xuất hiện của 2 cameo đặc biệt là Đức Phúc và Erik.