Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hòa Minzy tung teaser audio buồn thấu tim gan, fan khẳng định có hit nhưng phản ứng của netizen mới đáng bận tâm

Đúng là 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' do 'thánh tạo hit' Mr.Siro chắp bút, tuy nhiên dường như ca khúc này đang quá sức so với Hòa Minzy.

Không lâu sau khi tấm poster lẫn teaser đầu tiên của "Không thể cùng nhau suốt kiếp" - MV đánh dấu sự trở lại của Hòa Minzy sau 2 năm vắng bóng lên sóng, teaser audio dài hơn 1 phút cũng được Quán quân Học viện ngôi sao cho phát hành. Từ những giai điệu đầu tiên, khán giả đã dễ dàng nhận ra "chất" Mr.Siro trong từng nốt nhạc trầm lắng, ca từ buồn thấu tim gan. "Còn điều gì ngu ngốc bằng lừa dối quá nhiều vẫn nghĩ mình yêu đúng người/ Càng nhắm mắt yêu những xao xuyến khi chạm tay, những háo hức tim thổn thức môi hôn tìm nhau mỗi tối/ Chẳng còn ai thương lấy mình ngoài chính bản thân/ Cho em một lần cuối cùng được nói nhớ anh, có ai thoát được mình ra khỏi chân lý trong tình yêu/ Không thể cùng nhau suốt kiếp". 

Teaser audio "Không thể cùng nhau suốt kiếp"

Vốn là hit-maker, thế nên khi có được cái gật đầu đồng ý hợp tác từ "thánh sầu Vpop", fan Hòa chắc mẩm rằng thần tượng sẽ có hit tiếp theo, sau "Rời bỏ". Thế nhưng, phản ứng của netizen trước đoạn teaser audio của chị đại "gia đình hoa dâm bụt" lại không khả quan cho lắm khi nhiều người cho rằng, cô đang cố gồng mình để thể hiện những nốt cao trong một ca khúc nặng trĩu cảm xúc. Ngoài ra, cách xử lý của Hòa Minzy cũng lộ rõ sự non nớt của một cô gái còn thiếu từng trải. 

Hòa Minzy tung teaser audio cho "Không thể cùng nhau suốt kiếp"

Hòa Minzy tung teaser audio cho "Không thể cùng nhau suốt kiếp" 1

Hòa Minzy tung teaser audio cho "Không thể cùng nhau suốt kiếp" 2

Trong khi fan chắc mẩm Hòa Minzy sẽ có hit thì đây là phản ứng của netizen trước đoạn teaser audio cô mới tung ra

Bất ngờ là sau 2 năm vắng bóng, Hòa Minzy từ một cô gái nông nổi, dễ dàng đốp chát với cư dân mạng nay đã chững chạc hơn nhiều khi sẵn sàng tiếp thu cả những phản hồi tiêu cực của khán giả, đồng thời đáp trả bằng lời lẽ hết sức văn minh. Đây được coi là điểm cộng lớn cho lần trở lại này của Hòa Minzy bởi rõ ràng, 2 năm rời xa showbiz đã khiến cô trưởng thành hơn nhiều. 

Hòa Minzy tung teaser audio cho "Không thể cùng nhau suốt kiếp" 3

Nếu như 2 năm trước, khán giả trên có thể sẽ bị Hòa Minzy block nhưng hiện tại, cô trân trọng từng góp ý, kể cả tiêu cực của netizen

Được biết, MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa lấy cảm hứng từ chuyện tình cảm động nhưng bi thương giữa Nam Phương Hoàng Hậu và Vua Bảo Đại. Để đảm bảo tính chân thực của lịch sử, cô quyết định không xin tài trợ, bỏ tiền túi may trang phục, phục dựng một số bối cảnh ở Kinh Thành Huế vào năm 1934... Dựa vào một số tạo hình của Hòa Minzy trong thân phận Nam Phương Hoàng Hậu, khán giả không ngần ngại gọi đây là MV cổ trang thật nhất với lịch sử Việt Nam. 

Hòa Minzy tung teaser audio cho "Không thể cùng nhau suốt kiếp" 4

Hòa Minzy tung teaser audio cho "Không thể cùng nhau suốt kiếp" 5

Hòa Minzy tung teaser audio cho "Không thể cùng nhau suốt kiếp" 6

MV của Hòa Minzy được coi là MV cổ trang gần gũi nhất với lịch sử Việt Nam từ trước đến nay

MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" sẽ được phát hành vào ngày 13/5 tới đây.