Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoà Minzy: Sống là không hối tiếc!

MV mới nhất của Hòa Minzy phần nào thể hiện được sự mạnh mẽ cũng như nhiệt huyết của cô gái trẻ sau tất cả sóng gió, scandal thị phi.

Sau một thời gian dài im ắng để “tìm lại chính mình trong âm nhạc”, mới đây Hòa Minzy đã chính thức quay lại đường đua Vpop với MV “Sống không hối tiếc”.

Hòa Minzy thể hiện châm ngôn sống trong MV mới

Hòa Minzy quyết tâm thay đổi hình ảnh, phong cách âm nhạc sau tất cả những scandal ngoài lề

“Sống không hối tiếc” là ca khúc do nhạc sĩ, producer Ryshmastic sáng tác. Ca khúc được viết theo dòng nhạc Progressive house, một dòng nhạc mới thể hiện tinh thần tích cực và năng lượng tràn đầy. Chính vì vậy, ngay từ tiêu đề bài hát, bản nhạc này đã mang đến một cảm hứng vô cùng lạc quan cho người nghe. Trên nền giai điệu mới mẻ, hấp dẫn, khán giả như bị lôi cuốn vào câu chuyện tràn ngập niềm lạc quan vào cuộc sống. Đây cũng chính là phương châm sống của Hòa Minzy - sau tất cả những sóng gió, scandal thị phi, cô ca sĩ trẻ vẫn mạnh mẽ, lạc quan, cố gắng hoàn thiện bản thân để tạo được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Bởi tuổi trẻ sẽ qua đi và để lại hối tiếc nếu như bạn không biết sống hết mình, tìm kiếm con đường riêng và quyết tâm thực hiện nó.

Hòa Minzy - Sống không hối tiếc

Sống không hối tiếc - Hòa Minzy

Hòa Minzy tràn đầy năng lượng trong MV "Sống không hối tiếc"

Ngoài việc thay đổi phong cách âm nhạc khi bắt tay với nhạc sĩ Ryshmastic, MV “Sống không hối tiếc” còn là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác của Hòa Minzy và nữ đạo diễn hot nhất hiện nay – Đinh Hà Uyên Thư. MV mang màu sắc trẻ trung, rực rỡ sắc màu, tạo cảm giác hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

MV Sống không hối tiếc

MV truyền cảm hứng

Hòa Minzy: Sống là không hối tiếc

Tuổi trẻ sẽ qua đi và để lại hối tiếc nếu như bạn không biết sống hết mình, tìm kiếm con đường riêng và quyết tâm thực hiện nó

Chia sẻ về MV đánh dấu sự “lột xác” về mặt hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc, Hòa Minzy tâm sự: “Tôi nghĩ khi ra mắt MV khán giả sẽ phần nào hiểu được tuyên ngôn sống hiện tại của tôi. Đó là “Sống không hối tiếc”. Mọi sai lầm đều có thể được xóa đi bằng thái độ tích cực và mọi người đều có một cơ hội để sửa chữa đó chính là ngày mai. Quan trọng là hãy sống một cách khát khao, nhiệt huyết, và đừng sợ thử thách cũng như các trải nghiệm. Vì tuổi trẻ chỉ có duy nhất một lần trong đời. Nó sẽ qua rất nhanh, nếu như chúng ta không biết mục đích sống và phương châm sống của mình là gì”.