Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen 2016 (Mùa 4)

Hòa Minzy sẽ hát tuồng cổ trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2016

Mặc dù không lọp top 4 Gương mặt thân quen 2016, nhưng Hòa Minzy vẫn sẽ xuất hiện trong đêm chung kết và gửi tặng đến khán giả phần trình diễn tuổng cổ - hát bội ấn tượng.

Chỉ còn vài ngày nữa, đêm chung kết Gương mặt thân quen 2016 sẽ diễn ra với phần tranh tài của top 4 gồm Hà Thúy Anh, Phan Ngọc Luân, Bạch Công Khanh, Võ Hạ Trâm. Hiện tại, top 4 Gương mặt thân quen 2016 đang tích cực tập luyện cho đêm thi quan trọng này.

Top 4 Gương mặt thân quen 2016

Top 4 Gương mặt thân quen 2016

Ngoài phần thi đầy gay cấn của top 4, 2 thí sinh bị loại khỏi chương trình là Hòa Minzy và Đỗ Duy Nam cũng sẽ xuất hiện trong đêm chung kết với tư cách là khách mời và gửi tặng đến khán giả phần trình diễn hấp dẫn.

Hòa Minzy hát tuồng cổ

Hòa Minzy sẽ hát tuồng cổ trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2016

Trong đêm chung kết, Hòa Minzy sẽ lần đầu tiên thử thách bản thân khi thể hiện một trích đoạn tuồng cổ - hát bội nổi tiếng "Hồn nguyệt cô hóa cáo". Đây hứa hẹn sẽ là một phần trình diễn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Khi được hỏi về cảm xúc sau khi bị loại khỏi top 4 Gương mặt thân quen 2016, Hòa Minzy cho biết, cô cảm ơn tình cảm mà khán giả đã dành cho mình và cho rằng kết quả cuộc thi không quan trọng bằng việc được công nhận tài năng và sự cố gắng. Và phần thi hát tuồng cổ trong đêm chung kết sẽ là cơ hội để Hòa Minzy thể hiện được khả năng của bản thân. Ngoài ra, cô ca sĩ trẻ cũng mong muốn phần trình diễn này “sẽ phần nào khơi gợi lại cho các bạn khán giả tìm lại cảm xúc dành cho nghệ thuật tuồng cổ của nước nhà".

Đỗ Duy Nam sẽ hóa thân thành Tuấn Hưng trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2016

Ngoài tiết mục của Hòa Minzy, Đỗ Duy Nam cũng sẽ mang đến cho đêm chung kết Gương mặt thân quen 2016 một phần trình diễn hấp dẫn không kém. Anh chàng diễn viên vui tính này sẽ hóa thân thành Tuấn Hưng với ca khúc "Nắm lấy tay anh".

Đêm chung kết Gương mặt thân quen 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 21h ngày 16/7 trên kênh VTV3.