Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hòa Minzy òa khóc nức nở tiết lộ điều khó nói trong lòng

Hòa Minzy đã khóc nức nở trong một cuộc phỏng vấn gần đây khi tiết lộ về những áp lực và căng thẳng lớn trong cuộc sống và công việc của mình.

Trong tập cuối cùng của chương trình Biển của hy vọng, Hoà Minzy đã rơi nước mắt và thổn thức than thở về tình trạng cảm xúc không kiểm soát được của mình. Dù chương trình mang thông điệp tích cực, nhưng cô không thể tự chữa lành được bản thân.

Cô cho biết rằng, gần đây cô đã làm việc quá tải, khiến cơ thể bắt đầu có phản ứng tiêu cực. Dù vậy, Hoà Minzy vẫn cố gắng mang lại sự vui vẻ, lạc quan cho mọi người. Nhưng cảm xúc bên trong cô vẫn còn đọng lại, và đã ảnh hưởng đến cơ thể, tâm trí và trái tim của cô.

'Tôi cảm thấy sức khỏe và tâm lý của mình đều cần được phục hồi,' Hoà Minzy nói.

Hoà Minzy đã tham gia chương trình khi tình cảm của cô với bạn trai bị đưa ra công chúng. Mặc dù cô vẫn đang trong nỗi đau buồn, nhưng trên chương trình, cô luôn là một cô gái vui vẻ, duyên dáng và hài hước, với những màn trình diễn thăng hoa và đầy cảm xúc.

Trong tập cuối cùng, Hoà Minzy đã mang đến cho khán giả những phút giây thăng hoa với loạt bài hát: Khi người lớn cô đơn, Mashup Hoa nở không màu- Someone like you...

Chương trình Biển của hy vọng phát sóng vào lúc 10h15 thứ bảy hàng tuần trên Kênh QPVN và 12h Chủ Nhật trên kênh SCTV6.