Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hòa Minzy may mắn lắm mới có hội bạn thân 'kín miệng': nhân vật chính càng giữ bí mật đã sinh con thì nhóm bạn càng nhiệt tình tiết lộ

Sau Đức Phúc, Hòa Minzy lại vô tình bị Hương Giang 'bán đứng' bí mật.

Chung đam mê bất tận với bất động sản dù từng thú nhận với Trấn Thành là chỉ thích chứ không có tiền để mua, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik và Hương Giang đã tự thành lập nhóm "Starland" gồm 4 thành viên. Hội chị em này, kết thân chưa lâu nhưng lại thường xuyên tụ họp, du lịch chung, gần đây cũng vậy. Trong chuyến du lịch Đà Lạt, Hòa Minzy còn tự đặt may để tặng riêng cho đàn chị bộ trang phục xinh xẻo, nữ tính, trong khi đó Đức Phúc đảm nhận luôn nhiệm vụ phó nháy. 

Hương Giang để lộ bằng chứng Hòa Minzy đã sinh con

Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đang có chuyến nghỉ dưỡng chung, có cả Hương Giang tham gia vào hành trình này

Chuyện sẽ rất bình thường nếu trong một bức ảnh Hương Giang đăng tải lên story của facebook, khán giả không phát hiện được chi tiết bất thường đối với nhóm bạn chưa lập gia đình: chiếc xe nôi của trẻ em xuất hiện ở một góc villa. Câu trả lời thuyết phục nhất mà khán giả "nhảy số" được lúc này là Hòa Minzy đưa cả em bé du lịch cùng và vì bé nhà cô còn nhỏ nên xe nôi là rất cần thiết. 

Hương Giang để lộ bằng chứng Hòa Minzy đã sinh con 1

Chiếc xe nôi xuất hiện trong một bức ảnh được Hương Giang đăng tải. Trong nhóm Starland, chỉ có Hòa Minzy mới dính tin đồn sinh con

Trước đó 4 tháng, Hòa Minzy cũng bị Đức Phúc "bán đứng" khi để lộ bằng chứng cô đã sinh con. Theo đó, trong cuộc gọi với cậu em, Quán quân Học viện ngôi sao đã để lọt tiếng trẻ con đang khóc. Nghe giọng Hòa, cộng thêm việc khẳng định không có Erik ngồi cùng, netizen phỏng đoán địa điểm mà cô ngồi nghe điện thoại là ở nhà và đứa bé đó khả năng cao chính là "nhóc tì" của cô và bạn trai. Những lần sau đó, cô và bạn trai càng tự nhiên xưng hô vợ chồng, thậm chí còn tiết lộ đã ở chung khiến netizen càng có cơ sở củng cố nghi án: Hòa Minzy đã bí mật kết hôn và sinh con. 

Hương Giang để lộ bằng chứng Hòa Minzy đã sinh con 2

Rất nhiều lần khán giả phát hiện Hòa Minzy đã sinh con nhưng cô chưa lên tiếng xác nhận

"Không thể cùng nhau suốt kiếp" - MV đánh dấu sự trở lại của chị đại "gia đình hoa dâm bụt" sau 2 năm vắng bóng.