Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hòa Minzy giải thích vụ lan truyền phát ngôn giả của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, netizen thắc mắc: hết 'sorry' rồi à?

Lần này, Hòa Minzy đã nhanh chóng đính chính phát ngôn gây nhầm lẫn của bản thân nhưng lại không đính kèm bất kì từ 'xin lỗi' nào.

Trên story của facebook cách đây không lâu, Hòa Minzy có trích dẫn lại phát ngôn được cho là của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhằm khích lệ tinh thần và cổ vũ cho Đà Nẵng chống dịch. Tuy nhiên, thông tin này đã bị "bóc phốt" là sai lệch, không được đăng tải trên Cổng thông tin chính thức của Chính phủ. 

Hòa Minzy giải thích vụ lan truyền phát ngôn giả của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, netizen thắc mắc: hết 'sorry' rồi à? 1

Về phía Hòa Minzy, ngay khi phát hiện hành động sai trái, cô đã nhanh chóng xóa bỏ story nhưng vẫn bị cư dân mạng chụp lại. Hành động của cô được cho là gây hoang mang trong dư luận, ảnh hưởng đến hoạt động du lịch ở nhiều địa phương, thậm chí có antifan còn đề nghi Sở TT&TT xử phạt theo quy định của pháp luật. 

Để tránh đẩy câu chuyện đi xa, vào khuya ngày 28/7, Hoà Minzy đã chính thức lên tiếng giải thích và xin lỗi người hâm mộ vì sự cố này. Cô viết trên trang cá nhân như sau: "Dù không là phải người viết ra những dòng tin giả này nhưng chính Hoà cũng là người đã chia sẻ bức ảnh đó. Tuy nhiên cũng đã gỡ kịp thời ngay sau khi đọc được các thông báo đính chính. Với vị trí là một nghệ sĩ, Hoà nghĩ mình thật sự đã bất cẩn và giờ cần có trách nhiệm đưa lại thông tin chính xác cho người đọc. Hãy cùng Hoà Minzy chọn lọc thông tin chính xác hơn từ các cổng thông tin điện tử của Chính Phủ cả nhà nhé". Dưới phần bình luận, Hoà Minzy nhấn mạnh thêm: "Fan đừng bênh Hoà, Hoà sai thì phải nhận. Dù ý tốt hay ý xấu thì tin giả vẫn là tin giả".

Hòa Minzy giải thích vụ lan truyền phát ngôn giả của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, netizen thắc mắc: hết 'sorry' rồi à? 2

Hòa Minzy đã có lời giải thích về dòng story gây tranh cãi nhưng đáng nói, cô không tiếp tục "xin lỗi" như những lần trước. Vì lẽ đó mà netizen mới cảm thấy bất ngờ

Trước Hòa Minzy, Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân và Cát Phượng đã từng bị Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM phạt 10 triệu đồng vì đăng tải thông tin sai lệch về COVID-19. Riêng với Quán quân Học viện ngôi sao, được biết cô đã chủ động nộp phạt vì hành vi vội vàng của mình.