Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hòa Minzy dính ‘liên hoàn phốt’: lùm xùm với BTS và ARMY chưa xong thì lại có phát ngôn nhạy cảm trong một sự kiện dành cho các em nhỏ

Ngay sau đó, dường như nữ ca sĩ cũng đã nhận ra lỗi dùng từ không đúng chuẩn mực của mình và liền chuyển mic cho người đứng bên cạnh.

Mới đây, tại Tp. Hồ Chí Minh, chương trình “Cầu thủ nhí 2018” đã tổ chức họp báo ra mắt giới truyền thông và người hâm mộ. Theo thông tin thì Hòa Minzy cùng Hiếu Hiền sẽ là hai bảo mẫu của chương trình, đồng hành cùng các em trong tất cả các tập phát sóng. Đây cũng là lý do mà nữ ca sĩ quê Bắc Ninh có mặt trên khán đài trong trận đấu đầu tiên của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018, diễn ra ở Indonesia.

Hòa Minzy và Hiếu Hiền là hai bảo mẫu của chương trình

Xuất hiện trở lại sau lùm xùm giả danh để vào hậu trường sự kiện của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS trong những ngày vừa qua, Hòa Minzy trông khá buồn. Cô không tham gia phần chụp ảnh thảm đỏ mà đợi đến khi buổi giao lưu chính thức bắt đầu mới tiến vào khu vực ghế dành cho khách mời. Đến lượt bản thân phải lên sâu khấu phát biểu, chủ nhân hit “Rời bỏ” mới đứng dậy.

Ban đầu, bài phát biểu của Hòa Minzy không có gì đáng chú ý. Cô nói: “Đây là năm thứ 2 tôi tham gia chương trình. Có thể nói mùa giải 2018 là một mùa cầu thủ nhí cảm động và nhiều cảm xúc nhất. Các em thí sinh cách nhau 1- 2 tuổi và có vóc dáng, tính cách khác nhau nhưng lại rất yêu thương và vui chơi hòa đồng. Khi ở nhà chung, các em cũng có nghịch, cũng có đánh nhau, đánh nhau một lần chưa sướng thì đánh cũng khoảng 4 lần nhưng sau đó lại thi đấu rất đoàn kết”.

Tuy nhiên, khi chuẩn bị kết thúc bài phát biểu, Hòa Minzy lại khiến những người có mặt tại buổi họp báo phải đứng tim khi chia sẻ: “Cô cũng chỉ muốn nói là cảm ơn các cầu thủ nhí rất nhiều. Hy vọng trong tương lai các con nếu có nổi tiếng, nhiều các chị “rụng trứng” thì cũng đừng quên cô và chú Hiếu Hiền nha”.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Hòa Minzy đang phát biểu ở một sự kiện dành cho người lớn. Còn ở thời điểm đó, người tham gia chính lại là các em nhỏ trong độ tuổi từ 8-12. Ngay sau đó, dường như nhận ra bản thân đã mắc lỗi phát ngôn, nữ ca sĩ liền kết thúc phần phát biểu và chuyển mic cho Hiếu Hiền.

“Cầu thủ nhí” là chương trình truyền hình thực tế dành cho các bé trai trong độ tuổi từ 8-10. Ngoài hai bảo mẫu chính là Hòa Minzy và Hiếu Hiền thì chương trình còn có các vị khách mời đặc biệt như Jun Phạm, Sĩ Thanh, Ali Hoàng Dương, Lê Thiện Hiếu, Khả Ngân