Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoà Minzy chính thức lên tiếng xác nhận chia tay thiếu gia Minh Hải, nhắn gửi 1 điều nghe mà xót: "Đừng ai làm tổn thương bố Bo nhé ạ"

Như vậy là thông tin Hòa Minzy chia tay bạn trai đã không chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Sau 7749 nghi vấn, chiều ngày 19/2, Hoà Minzy lên tiếng xác nhận đã chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm gắn bó. Giọng ca "Rời bỏ" nhấn mạnh lý do chia tay không phải vì người thứ ba, nữ ca sĩ cũng như bạn trai tôn trọng mọi quyết định của nhau.

Status lên tiếng làm rõ chuyện chia tay của Hoà Minzy khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Vì là người nổi tiếng, việc bị khán giả săm soi đời tư là khó tránh khỏi nên Hoà Minzy quyết định lên tiếng mong mọi người không làm tổn thương đến bố của bé Bo (thiếu gia Minh Hải).

Hoà Minzy cho biết: "Đừng ai làm tổn thương bố Bo nhé ạ, anh ấy và Hoà cũng đã rất cố gắng rồi. Mong anh chị báo chí dừng lại đừng đi sâu hơn nữa, xin mọi người để câu chuyện kết thúc êm đẹp văn minh ạ".

Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai

Nguyên văn status của Hòa Minzy:

"Xin chào mọi người !

Có thể sẽ có nhiều quý vị Khán Giả buồn và thất vọng trước thông tin Hoà Minzy chuẩn bị thông báo sau đây!
Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không  hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố!

Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Không phải chia tay vì yêu xa.

Cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả!

Hoà Minzy cũng không chuẩn bị ra MV nào hết ạ.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau ???????? Cũng để mai sau Bo lớn không đọc phải nhiều luồng ý kiến không đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị Báo Chí không đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.

Cảm ơn anh vì tất cả". 

Chỉ ít phút sau khi nữ ca sĩ đăng tâm thư, nam thiếu gia đã chia sẻ lại kèm dòng trạng thái: "Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi! Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em! Chúc em hạnh phúc". 

Như vậy là chuyện tình đẹp kéo dài 5 năm giữa Hòa Minzy và bạn trai đã chính thức chấm dứt. Theo dõi cách yêu và cách chia tay của cả hai, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi đã không có một happy ending giữa họ.