Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hòa Minzy bị chửi thậm tệ vì tính cách lầy lội

Mới đây, Hòa Minzy đã đăng một dòng trạng thái thể hiện sự buồn chán khi bị anti fan mắng về tính cách lầy lội. Chính những dòng chia sẻ của cô đã khiến khán giả chú ý và cảm thông.

Hòa Minzy từng đoạt giải quán quân Học viện Ngôi sao 2014. Cô được nhiều khán giả biết đến là nữ ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam với giọng hát nội lực và truyền cảm. Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng nhanh chóng gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp khi cô vẫn chưa thật sự có một bản hit đình đám nào. Thời gian gần đây, bên cạnh Đức Phúc và Erik trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo, Hoà Minzy cũng ngày càng nhận được sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ. Với sự đáng yêu, chân thành, và tính cách lầy lội, cô đã nhanh chóng trở thành tâm điểm. Dẫu vậy, Hòa Minzy cũng không thể tránh được những giây phút căng thẳng trước những phản ứng tiêu cực của khán giả.

Hòa Minzy

Mới đây, trên Instagram Story, Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh thể hiện tâm trạng buồn bã khi đọc bình luận tiêu cực từ người hâm mộ. Cô viết: “Thật sự ước gì mình là người cảm xúc lạnh hơn xíu. Thật sự ước gì không đi đọc bình luận của mọi người nữa. Mà thật ra thì ngoài những người không thích mình chắc chắn sẽ có rất nhiều người yêu mình nữa mà.

Tính tình nó vậy rồi, giờ khác cũng không khác được! Mà lại không được làm chính mình, rồi còn không tự nhiên. Thì thôi mỗi người một sở thích tính cách, không thể bắt một người trầm tính yêu một người sôi nổi thích quậy phá làm trò được”.

Hòa Minzy

Trước đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ từng bị khán giả mắng chửi thậm tệ về cuộc sống cá nhân. Dẫu thế, công chúng vẫn thấy một Hòa Minzy năng động và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Trong thời điểm ngày càng có rất nhiều bình luận tiêu cực và sự chú ý của công chúng đổ vào nghệ sĩ đã khiến họ ngày càng áp lực hơn. Và dẫu thế nào đi chăng nữa, không ai có thể phủ nhận được, 2017 đã là một năm thành công của Hòa Minzy, hơn bao giờ hết.

Từ Khóa:

Hòa Minzy