Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Học viện Ngôi sao 2015 ( Mùa 2)

“Họa mi online” Thùy Chi hỗ trợ top 5 “Học viện Ngôi sao” 2015

Giọng ca thiên thần của Vpop đã có buổi thị phạm đầy bổ ích và thú vị cho Top 5 “Học viện Ngôi sao” 2015.

Xuất hiện tại nhà chung của "Học viện Ngôi sao" 2015, Thùy Chi khiến cho top 5 thí sinh của chương trình vô cùng bất ngờ và thích thú. “Cô giáo” Thùy Chi ghi điểm với lớp “đàn em” ở ngoại hình đáng yêu cùng phong thái nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính.

Thùy Chi hỗ trợ hết mình cho top 5 Học viện Ngôi sao 2015

Là một ca sĩ sở hữu giọng hát trong trẻo tựa họa mi, kỹ năng thanh nhạc được đào tạo bài bản và khả năng sư phạm tuyệt vời khi có nhiều năm là giảng viên dạy nhạc, Thùy Chi đã đưa đến nhiều lời khuyên chân thành và bổ ích cho các thí sinh của "Học viện Ngôi sao" 2015 trước đêm thi diễn ra vào tối nay (3/12). “Họa mi online” đã hỗ trợ hết sức mình để cùng vỡ bài với top 5, từ cách xử lý bài hát đến phong cách trình diễn trên sân khấu.

Thùy Chi nhí nhảnh chụp hình kỷ niệm cùng top 5 Học viện Ngôi sao 2015

Trước khi ra về, Thùy Chi còn trấn an, động viên tinh thần tất cả thí sinh, giúp các bạn thêm bình tĩnh và tự tin hơn cho đêm diễn sắp tới. Kết thúc buổi học, Thùy Chi đã trao ngôi sao cho 3 thí sinh Thảo Nhi, Sỹ Tuệ và Phú Thiện vì các bạn có phần nổi trội hơn trong tiết học. Đêm liveshow đề cử tuần 9 của "Học viện ngôi sao" 2015 sẽ được lên sóng vào lúc 19h55 hôm nay (3/12), trên kênh VTV6.

Nguồn: Yeah1