Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoa hậu Hương Giang có thực sự ‘biết lỗi’ sau scandal chấn động cuối năm 2020?

Không phải là một sản phẩm âm nhạc hay hoạt động nào thú vị, hoa hậu Hương Giang trở lại showbiz bằng gameshow truyền hình, trái ngược với tuyên bố trước đó của người đẹp.

Scandal chấn động cuối năm 2020, đầu năm 2021

Scandal chấn động cuối năm 2020, đầu năm 2021

Cuối năm 2020, làn sóng chỉ trích hoa hậu Hương Giang lên đến đỉnh điểm. Tuy nhiên, đây được xem là phản ứng “giọt nước tràn ly” sau loạt biến cố trải dài nhiều năm trong sự nghiệp nghệ thuật của Hương Giang như: Vô lễ với đàn anh, ống hai mặt và giả dối khi dùng câu chuyện giới tính của mình để bước chân vào showbiz nhưng lại phát ngôn sai trái về cộng đồng LGBT; thái độ ngôi sao; và liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình để giảng đạo lý.

Hương Giang

Đối mặt với những thị phi đó, Hương Giang lại nhanh chóng phản ứng thái quá với antifan. Cô và ekip đã mời “công an’ xử lý antifan theo cách khiến netizen không thể tin được. Mặt khác, status của Hương Giang thể hiện sự đanh thép với kẻ ghét mình, dù đó là ghét sai hay ghét đúng.

Chính điều này đã khiến Hương Giang bị chỉ trích nặng nề. Nàng Hậu đã phải lên tiếng xin lỗi: "Tôi vốn chỉ muốn lên tiếng để bảo vệ mình, nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu". Hương Giang cho biết sau khi nhìn nhận lại, cô thấy mình còn nhiều thiếu sót, cần chậm lại để nghiêm khắc với bản thân hơn. 

Sau đó Hương Giang biến mất, và trở lại bằng cách… tham gia gameshow. Điều này khiến công chúng ngán ngẩm hơn là chờ đợi.

Ở ẩn để nhìn nhận bản thân hay để tránh thị phi?

Ở ẩn để nhìn nhận bản thân hay để tránh thị phi?

Đầu tháng 11, tin tức Hương Giang trở lại showbiz Việt bắt đầu râm ran trên MXH. Sau tất cả, người đẹp đã xuất hiện trong một dự án mới, không phải là ca nhạc hay phim ảnh, mà là chương trình “The Next Gentlemen 2021 Vietnam” với tiêu chí “Chỉ cần bạn cảm nhận mình có tố chất của một quý ông, hãy đến với The Next Gentleman”. Hành động của Hương Giang trái ngược hoàn toàn với tuyên bố vào cuối tháng 10/2020 của người đẹp, rằng cô sẽ hạn chế tham gia các chương trình truyền hình: “Từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lí.

Sau tất cả, sự nghiệp nghệ thuật của Hương Giang chỉ gói gọn trong câu chuyện quý ông – tình yêu – phụ nữ.

hương giang

Bên cạnh đó, chương trình “The Next Gentleman” cũng dính hàng loạt phốt khác nhau: Từ việc thí sinh có đời tư phức tạp được tham gia chương trình, vụ cãi nhau ỏm tỏi của Xuân Lan và Hà Anh trong buổi họp báo,… Tất cả đều là minh chứng rõ nét hoa hậu Hương Giang hoàn toàn không thay đổi gì sau nhiều tháng ở ẩn. Dường như, đó chỉ là biện pháp để tránh bão dư luận mà thôi.

Sự nghiệp của hoa hậu Hương Giang sẽ đi về đâu?

Việc Hương Giang tạm dừng hoạt động một thời gian không nằm ngoài dự báo của cư dân mạng lẫn những người trong ngành truyền thông.

Trên thực tế, đây là nước đi quen thuộc của nhiều nghệ sĩ khi vấp phải lùm xùm khiến hình ảnh và tên tuổi xấu đi. Trong thời gian tạm lắng đó, nghệ sĩ có thể đi làm từ thiện, xây dựng hình ảnh giản dị, gắn với những hành động tốt đẹp để từng bước lấy lại hình ảnh. Còn về lâu dài, khi trở lại, nghệ sĩ đó phải chứng tỏ mình đã thay đổi, trau dồi kiến thức và tham gia vào các chương trình, dự án âm nhạc cho ý nghĩa hơn.

Chính vì thế, Hương Giang được xem đang lặp lại chính mình khi tham gia một gameshow giải trí thuần túy về sắc đẹp, đặc biệt hơn là vướng quá nhiều lùm xùm. Nếu chương trình thất bại hoặc có biến động, sự nghiệp của Hương Giang sẽ bị lung lay hơn bao giờ hết.

Từ Khóa:

Hương Giang