Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hoa hậu hoàn toàn tạo ra được hoa hậu', một lần nữa Hương Giang đã chứng thực điều này

Tính sơ sơ, Hương Giang đã có đến 3 học trò được vinh danh ở đấu trường sắc đẹp.

Kết thúc 2 năm nhiệm kì truyền cảm hứng cho hàng triệu người Việt trẻ, vào tối 7/12, H'Hen Niê đã có màn trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 giản dị và xúc động. Cũng trong đêm này, Nguyễn Trần Khánh Vân - cô gái 24 tuổi đến từ TP.HCM đã được gọi tên ở ngôi vị cao nhất. 

Tuy còn gây tranh cãi khi nhiều khán giả tỏ ra ủng hộ Thúy Vân, thế nhưng đúng như Trang Trần đã tiết lộ, Khánh Vân không chỉ có chiều cao ấn tượng 1m75, kĩ năng catwalk chuẩn, khả năng giao tiếp thành thục, ở cô còn có sự lễ phép, tử tế cùng tấm lòng thiện nguyện từ khi vẫn còn là người mẫu nghiệp dư. 

Khánh Vân là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Khánh Vân là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đáng nói, Khánh Vân còn là từng là học trò của Hoa hậu Hương Giang trong show thực tế Siêu mẫu Việt Nam 2018. Ở thời điểm ấy, cô không chạm được ngôi vị cao nhất nhưng tại Hoa hậu Hoàn Vũ, chiến thắng cuối cùng đã gọi tên cô học trò xinh đẹp, giỏi giang của Hương Giang

Tìm hiểu lại mới biết, Khánh Vân không phải là học trò duy nhất của Hương Giang được vinh danh trên một đấu trường nhan sắc. Trước đó, Quỳnh Hoa và Thu Hiền cũng có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp được tổ chức ở nước ngoài. 

học trò Hương Giang đăng quang Siêu mẫu 2018

Với giải Vàng Siêu mẫu 2018, Quỳnh Hoa được đại sứ cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 tổ chức tại Pháp

học trò Hương Giang

Riêng Thu Hiền cũng đã được lựa chọn là đại diện Việt Nam tại Miss Asia Pacific International

Hoa hậu Hương Giang

Hương Giang từng là Hoa hậu quốc tế và giờ, cô hoàn toàn tạo ra được những hoa hậu tiếp theo.