Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vén màn cuộc hôn nhân với chồng doanh nhân: Từng bị đánh đập, tiểu tam khủng bố tới mức ăn cả bịch khăn giấy trong vô thức

Hoa hậu Đại dương không ngần ngại tiết lộ việc cô bị chồng bạo hành về tinh thần lẫn thể xác.

Cách đây vài ngày, hoa hậu Đặng Thu Thảo công bố đã ly hôn chồng doanh nhân từ tháng 4/2021. Hiện tại, cô đang nuôi 2 con nhỏ và tiết lộ bản thân phải "bắt đầu từ con số âm".
 
Nguyên văn chia sẻ của Đặng Thu Thảo trên Facebook:
“Đời người phụ nữ “ 20 năm làm công chúa 1, 1 ngày làm hoàng hậu, 9 tháng 10 ngày làm quý phi, cả đời làm nô tì”
9 tháng 10 ngày làm quý phi chắc hẳn những phụ nữ có gia đình ngày biết tin có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ trong hôn nhân là lúc người phụ nữ được trân quý, tôn trọng và yêu thương nhất!
Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy !
Điều mà tôi mơ ước đơn giản tới mức, tôi ko nghĩ nó xa tầm với chính mình đến thế, tôi mơ 1 căn nhà nhỏ 2 trái tim vàng hạnh phúc cùng bầy con thơ . Tôi đã hạnh phúc đến thế nào khi trái ngọt là sự xuất hiện của 2 nhóc con, tôi đã nghĩ mình sẽ là người phụ nữ may mắn hạnh phúc nhất thế gian này, nhưng…. Đó cũng là lúc tôi bắt đầu cảm nhận rõ nhất về cuộc đời và lòng người.
Khi các con bắt đầu xuất hiện là lúc bắt đầu
Ông trời như ban cho tôi lớp bọc bên ngoài với bao nhiêu thứ xấu nhất để giúp cho tôi thấy được lòng chung thủy của đàn ông là như thế nào , khiến cho kẻ thứ 3 xuất hiện khủng bố thách thức đến khủng hoảng tinh thần tôi mỗi ngày để thấy rõ bản lĩnh của người chồng mình bảo vệ mình ra sao, thay vì được bảo vệ thì ngược lại bị nhục mạ vợ vì nhan sắc xấu xí và tôi sẽ không bao giờ quên sự tổn thương hoảng loạn khi bị chồng đánh!
Người mà tôi chọn là chồng là ba của con tôi là người cùng mà tôi đồng hành cả thanh Xuân của mình vượt qua bao khó khăn chở nhau trên chiếc Vespa cổ , có khi chia nhau gói mì cho qua buổi những tháng kinh tế khó khăn. Trãi qua bao sóng gió để có cái kết tưởng chừng như viên mãn, người mà tôi từ bỏ tất cả khi đang đỉnh cao của sự nghiệp, người mà tôi chưa bao giờ tính toán thiệt hơn cho riêng mình, tôi đã dốc hết, dốc trọn,... Cuối cùng điều tôi nhận là sự tra tấn tinh thần khủng hoảng của người tôi gọi là chồng và người yêu của anh ta mang đến cho tôi kéo dài bầu đến khi hoàn thành thủ tục li hôn. Khi bước ra khỏi hôn nhân tôi dắt 2 con về với ba mẹ tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp trong túi không có đủ 100 nghìn.
Lúc đó tôi tự hỏi, tôi đã làm gì sai ? Khi tôi chỉ biết đi làm và về nhà chăm sóc gia đình, quên luôn làm đẹp chăm sóc cho bản thân mình, tôi ko dám chi tiêu hoang phí, tôi chỉ biết gia đình gia đình và gia đình.
Chứng trầm cảm tôi đã nằm ngất lăng ra trên sàn nhà, rồi có lúc bị kẻ thứ 3 khủng bố tôi điên dại ăn cả cuồn giấy vệ sinh khi nghe con khóc tôi mới giật mình ôm con vào lòng hứa với con phải tĩnh táo để nuôi con.
“Nhưng thì ra đó là điều sai lầm lớn nhất của phụ nữ chính là HI SINH. LỖI LỚN NHẤT CỦA PHỤ NỮ ĐỂ CHỒNG NGOẠI TÌNH LÀ NHAN SẮC XẤU KHI MANG BẦU LÀ KHÔNG THỂ LÀM RA TIỀN KHI MANG BẦU VÀ KHÔNG CÒN GÌ TRONG TAY CHỈ CÒN DUY NHẤT NGƯỜI CHỒNG”
 
Những chia sẻ của Đặng Thu Thảo đã khiến nhiều cộng đồng mạng quan tâm. Trước đó, để có thể kết hôn với chồng doanh nhân, Đặng Thu Thảo từng phải nỗ lực rất nhiều vì cô bị người thân, đặc biệt là chị gái ngăn cản.