Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Vĩnh Khoa "khoe body hết cỡ" trong MV mới

Sau một thời gian “lặn mất tăm” khỏi truyền thông, Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ trở lại với MV mới mang tên “Dance with me” đầy nổi loạn.

“Dance with me” cũng là sáng tác đầu tay của Hồ Vĩnh Khoa với giai điệu dance và electronic mạnh mẽ. Đây cũng là single đầu tiên mà anh đảm nhận sản xuất từ A-Z với chi phí khá tốn kém. Với sự trở lại lần này, Hồ Vĩnh Khoa muốn khắc họa chân thật hình ảnh cá nhân, trưởng thành và phóng khoáng hơn của mình.

Trong MV mới, ngoài phần vũ đạo bắt mắt, Hồ Vĩnh Khoa triệt để khoe body chuẩn của mình. Đặc biệt, MV “Dance with me” còn có sự góp măt của Anna Sidova - bạn nhảy của Hồ Vĩnh Khoa trong Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013.

 

MV "Dance With Me" - Hồ Vĩnh Khoa

Chia sẻ về MV mới, Hồ Vĩnh Khoa cho biết anh cũng đã dự tính được sẽ nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán. Tuy nhiên anh vẫn muốn thực hiện bởi đây là ca khúc đầu tiên tự sáng tác, cũng như tự đầu tư và cố gắng hoàn thiện mọi công việc.

Một số hình ảnh của “hot boy nổi loạn” Hồ Vĩnh Khoa trong MV mới:

Hồ Vĩnh Khoa khoe dáng chuẩn bên hồ bơi

Hiệu ứng màu phát sáng

Tạo hình của Hồ Vĩnh Khoa khá sexy

Hồ Vĩnh Khoa cùng bạn nhảy Anna

Hồ Vĩnh Khoa lúc mạnh mẽ, lúc lại đáng yêu

Nguồn: Kênh 14