Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Việt Trung "vét" sạch tiền thưởng gameshow, trình làng album bolero đầu tay

Hai cuộc thi âm nhạc mà Hồ Việt Trung góp mặt đã đem lại cho anh số vốn kha khá để thực hiện album này.

Sau khi tham gia hai cuộc thi truyền hình là “Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng” “Hãy nghe tôi hát”, Hồ Việt Trung đã chính thức trình làng người hâm mộ album bolero đầu tay với sự đầu tư chỉnh chu và “mạnh tay”.

hồ việt trung

Nam ca sĩ Hồ Việt Trung trong ngày ra mắt album bolero đầu tay

Nam ca sĩ vừa chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ và báo giới thông qua buổi họp báo ra mắt album “Một đời ta mãi say” tối 4/6 vừa qua. Không là một sản phẩm “tay mơ”, nam ca sĩ Hồ Việt Trung tỏ ra rất vui khi được cha nuôi Thái Châu đứng sau hỗ trợ toàn diện từ định hình âm nhạc đến phong cách. Ông cũng chính là người cho Hồ Việt Trung niềm tin rằng album này sẽ thật sự ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

Chia sẻ về sản phẩm mới, nam ca sĩ Hồ Việt Trung cho biết: "Tôi không thích làm cái gì nhỏ nhỏ, khi đã chơi thì phải chơi lớn (cười). Nói vui vậy thôi chứ tính tôi trước giờ khá cầu toàn, nên dù tôi có phải nhịn ăn, nhịn mặc đồ đẹp lại một chút nhưng vẫn phải đầu tư sản phẩm âm nhạc thật chỉn chu, không làm qua loa được".

hồ việt trung

Rất nhiều bạn thân đã đến chung vui cùng nam ca sĩ trong ngày ra mắt album

Biết đến dự án âm nhạc đầu tay, nhiều nghệ sĩ đã đến chung vui cùng Hồ Việt Trung như cha nuôi Thái Châu – người đã sát cánh bên nam ca sĩ từ sau cuộc thi “Hãy nghe tôi hát” mùa thứ 2, ngoài ra còn có nam ca ĩ Nguyên Vũ, Nhật Tinh Anh, ca sĩ Phương Tring Jolie, Vĩnh Thuyên Kim, Uyên Trang, Hàn Thái Tú, Lương Gia Huy, Châu Gia Kiệt, Bằng Cường, diễn viên Hứa Minh Đạt...

hồ việt trung

Uyên Trang cũng góp mặt trong sự kiện 

hồ việt trung

Nam ca sĩ Nhật Tinh Anh cũng đến chúc mừng bạn thân

Tuy khởi nghiệp với vai trò ca sĩ chuyên trị nhạc trẻ nhưng Hồ Việt Trung lại được công chúng biết đến nhiều hơn kể từ sau series phim ca nhạc hài “Giải cứu tiểu thư”. Với album “Một đời ta mãi say”, đây được xem là album đánh dấu bước ngoặt đầu tiên của Hồ Việt Trung trong địa hạt bolero sau khoảng thời gian theo đuổi dòng nhạc trẻ.

"Tôi muốn hướng bản thân đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, nhưng âm nhạc vẫn được chú trọng nhất. Đây là món quà mà Hồ Việt Trung muốn gửi đến khán giả những người đã luôn ở bên cạnh động viên, ủng hộ và dành cho Hồ Việt Trung nhiều tình cảm chân thành", Hồ Việt Trung bộc bạch.